Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về!

MyA, Theo Helino 11:58 02/12/2019

Dù cuối năm sao Việt đều cật lực chạy show nhưng vẫn không quên cùng gia đình trang hoàng cho tổ ấm thêm lộng lẫy để đón dịp lễ Giáng sinh.

Cũng như mọi năm, Giáng sinh là ngày lễ không chỉ của giáo dân mà là của tất cả mọi người. Không khí Noel đã tràn về khắp mọi nơi khiến ai ai cũng cảm thấy háo hức. Hòa chung không khí đó, nhiều sao Việt dù có lịch trình khá bận rộn cũng đã sớm bắt tay vào trang hoàng nhà cửa, cây thông. Sau khi trang trí cho tổ ấm của mình trở nên lộng lẫy, nhiều nghệ sĩ từ Hà Tăng, Phạm Hương, Hà Anh, Diễm Trang,... nhanh chóng lưu lại và khoe thành quả với người hâm mộ. Nhìn những hình ảnh ngập tràn sắc đỏ dưới đây, bạn sẽ thấy, Noel thực sự đang đến rất gần.

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 1.

Kể từ khi rút lui khỏi showbiz, Hà Tăng chưa bao giờ quên trang hoàng nhà cửa vào mỗi dịp quan trọng, Giáng Sinh năm nay cũng không ngoại lệ. Nàng "ngọc nữ" đăng tải hình ảnh cây thông Noel kèm dòng trạng thái đầy thích thú "My favourite time of the year".

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 2.

Ở đất Mỹ, Phạm Hương cũng không quên trang trí nhà cửa bằng cây thông Noel vô cùng hoành tráng.

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc cùng gia đình nhỏ bên cây thông Noel.

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 4.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng dành một góc nhỏ trong gia đình để hưởng ứng không khí Giáng Sinh đang tràn về.

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 5.
Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 6.

Thúy Hạnh khiến căn nhà trở nên ngập tràn không khí Giáng Sinh với cây thông Noel và những chiếc tất đủ màu sắc.

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 7.
Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 8.

Á hậu Diễm Trang cùng con gái khoe sắc bên cây thông Noel.

Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 9.
Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và dàn sao Vbiz tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Giáng Sinh đã sớm ùa về! - Ảnh 10.

Ngoài cây thông Noel, Giáng My còn trang hoàng bởi rất nhiều hộp quà và vòng nguyệt quế bên lò sưởi, chỉ nhìn vào bức ảnh cô đăng tải cũng đủ thấy không khí Giáng Sinh đang đến rất gần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm