Nhan sắc Vương Phi tuổi U50 vẫn hack tuổi không 1 nếp nhăn thế này, bảo sao Tạ Đình Phong say đắm không dứt ra được

Nhã An, Theo Helino 12:37 08/12/2019

Rất hiếm khi lộ diện trước công chúng, Vương Phi vẫn gây sốt với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng rỡ.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 7/12, thiên hậu Cpop Vương Phi bất ngờ xuất hiện tại 1 sự kiện ở Thượng Hải. Cực kỳ ít tham gia các hoạt động lộ diện trước công chúng, người đẹp họ Vương ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội với nhan sắc trẻ trung, "hack tuổi" đến khó tin. Năm nay đã tròn 50 tuổi, Vương Phi vẫn cực kỳ xinh đẹp, gương mặt dường như không lộ 1 nếp nhăn hay dấu hiệu tuổi tác nào.

Nhan sắc Vương Phi tuổi U50 vẫn hack tuổi không 1 nếp nhăn thế này, bảo sao Tạ Đình Phong say đắm không dứt ra được - Ảnh 1.
Nhan sắc Vương Phi tuổi U50 vẫn hack tuổi không 1 nếp nhăn thế này, bảo sao Tạ Đình Phong say đắm không dứt ra được - Ảnh 2.

Hình ảnh Vương Phi tại sự kiện ở Thượng Hải ngày hôm qua

Nhan sắc Vương Phi tuổi U50 vẫn hack tuổi không 1 nếp nhăn thế này, bảo sao Tạ Đình Phong say đắm không dứt ra được - Ảnh 3.
Nhan sắc Vương Phi tuổi U50 vẫn hack tuổi không 1 nếp nhăn thế này, bảo sao Tạ Đình Phong say đắm không dứt ra được - Ảnh 4.

Người tình Tạ Đình Phong được netizne chú ý với nhan sắc trẻ trung đến khó tin

Ở tuổi 50, thiên hậu Cpop Vương Phi có cuộc sống xa rời ánh hào quang showbiz. Chuyện tình cảm của người đẹp này vẫn tốn nhiều giấy mực của báo giới suốt hàng chục năm qua. Tái hợp với Tạ Đình Phong, Vương Phi khiến tình trẻ vẫn mê mệt như thuở ban đầu. Tuy nhiên, Vương Phi vẫn khiến công chúng lo lắng bởi những tin đồn rạn nứt với nam tài tử họ Tạ hay có động thái bất ngờ làm dấy lên nghi vấn tái hợp với chồng cũ Lý Á Bằng.

Một vài hình ảnh khác của Vương Phi

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm