Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: "Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp"

Beaver + Nhã An, Theo Helino 22:15 09/10/2019

Được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong”, nhan sắc của Quan Chi Lâm là điều mà không ai có thể phủ nhận được.

Làng giải trí Hong Kong trong những năm 80 - 90 vốn nổi tiếng với cả dàn mỹ nhân sắc nước hương trời, mỗi người một vẻ. Dù thế, trong cả 1 rừng hoa đẹp như vậy, Quan Chi Lâm vẫn được ưu ái mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" cũng đủ để hậu thế biết rằng người đẹp này xinh đẹp đến nhường nào. Với khuôn mặt hoàn mỹ như búp bê Tây Dương, nữ diễn viên "Hoàng Phi Hồng" đã khiến cho "Thiên vương làng nhạc" Lưu Đức Hoa cũng phải thốt lên rằng: "Quan Chi Lâm là người đẹp nhất tôi từng gặp". 

Nhìn lại loạt ảnh chụp cũ của mỹ nhân này khi cô ở độ tuổi 30, Quan Chi Lâm vẫn khiến cho netizen phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp mặc dù chẳng hề sử dụng bất cứ phần mềm photoshop hay chỉnh sửa dao kéo thẩm mỹ nào cả.

Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của Quan Chi Lâm ở tuổi 30.

Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 2.

Với vẻ đẹp hoàn hảo, cô đã trở thành nữ thần trong mộng của phái mạnh lúc bấy giờ.

Tài tử Chung Trấn Đào từng chia sẻ, lần đầu tiên nhìn thấy Quan Chi Lâm (khi ấy 14 tuổi) anh đã phải thốt lên: "Quá đẹp, tại sao lại có người đẹp đến như vậy!".

Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 4.
Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 5.

Vóc dáng cao ráo, thanh mảnh của Quan Chi Lâm càng khiến cô trở thành nữ thần trong mắt công chúng

Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 6.
Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 7.
Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 8.
Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 9.

Những khoảnh khắc xuất thần của người đẹp

Quan Chi Lâm của tuổi 30 đẹp và quyến rũ nhường này, bảo sao đàn ông xứ Cảng Thơm đều mê mệt

Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 11.
Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 12.
Xao xuyến nhan sắc U30 của Quan Chi Lâm, bảo sao Lưu Đức Hoa phải thốt lên: Cô ấy là người đẹp nhất tôi từng gặp - Ảnh 13.

Càng nhìn vào nhan sắc của Quan Chi Lâm càng thấy rằng mỹ nhân thời nay chẳng ai có thể sánh kịp cô

Vẻ đẹp sexy của Quan Chi Lâm quả thật vô cùng quyến rũ và ma mị

Khi vào vai "Dì Mười Ba" trong phim "Hoàng Phi Hồng", nữ diễn viên để mặt mộc hoàn toàn, chỉ thoa 1 lớp son mỏng, vậy nhưng vẻ đep của mỹ nhân này vẫn hoàn toàn khiến dân tình ngây ngất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm