Sốc với fan cuồng Nhật: Soi con ngươi idol để tìm bằng được địa chỉ nhà rồi "phục kích" tấn công tình dục

Nhã An, Theo Helino 18:59 09/10/2019

Chỉ với 1 bức ảnh selfie, fan cuồng biến thái này đã dò la được bến tàu điện ngầm và chính xác địa chỉ nhà của idol để thực hiện hành vi xấu xa.

Làng giải trí Nhật Bản đang xôn xao trước thông tin 1 fan cuồng của nước này bị bắt vì có hành vi tấn công tình dục một nữ idol xinh đẹp mới chỉ 20 tuổi. Điều đáng nói, khi bị bắt, gã kể lại quá trình dò la địa chỉ nhà của idol chỉ với hình ảnh phản chiếu trong... con ngươi lúc nữ idol chụp ảnh selfie.

Sốc với fan cuồng Nhật: Soi con ngươi idol để tìm bằng được địa chỉ nhà rồi phục kích tấn công tình dục - Ảnh 1.

Fan cuồng (tạm gọi là A) ban đầu phát hiện ra hình ảnh ga tàu điện ngầm phản chiếu trong mắt của nữ idol, dùng Google Máp để định vị và cho rằng đây có thể là nơi cô thường xuyên lui tới. Hắn đã phục kích tại địa điểm này nhiều ngày trời, cuối cùng mới gặp được idol A thầm thương trộm nhớ. Cuối cùng, thông qua hướng ánh sáng và vị trí rèm cửa trong bức tranh từng đăng công khai mà xác định được căn phòng mà nữ idol đang ở.

Sốc với fan cuồng Nhật: Soi con ngươi idol để tìm bằng được địa chỉ nhà rồi phục kích tấn công tình dục - Ảnh 2.

Cuối cùng, A đã giở trò đồi bại khi bắt gặp idol trở về nhà một mình. Hắn dùng khăn tay bịt miệng, sau đó điên cuồng sờ soạng nữ idol. Cảnh sát Nhật nhanh chóng ập tới và bắt giữ kẻ biến thái.

Khi tin tức này được chia sẻ trên các tờ báo xứ Trung, nhiều người bất ngờ với "tài năng" như thám tử Conan của fan cuồng loạn này. Bình luận trên trang QQ cho hay, các idol - đặc biệt là idol nữ nên thận trọng hơn với an toàn của bản thân, hạn chế chia sẻ về các thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Nguồn: Sina, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm