Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật

Beaver, Theo Helino 08:03 15/09/2019

Fan cuồng này đã khiến cho netizen phải ghen tị vì được chụp ảnh với những ngôi sao hàng đầu của xứ Cảng Thơm trong những năm 90 như Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền, Mai Diễm Phương,..

Những ai thường xuyên quan tâm đến Cbiz đều biết rằng Trung Quốc có 1 fan cuồng nổi tiếng với biệt danh "Hồng Kiều nhất tỷ", 1 cô gái chuyên săn đón các ngôi sao hàng đầu Cbiz, thường xuyên "cắm chốt" ở sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải) để chụp ảnh với người nổi tiếng, thậm chí còn được Trác Vỹ mời chào. Tuy nhiên, giờ đây, netizen mới phát hiện, trước đây đã từng có 1 cô gái còn vượt mặt cả "Hồng Kiều nhất tỷ", từng được chụp ảnh chung với hầu hết các ngôi sao đình đám của Hong Kong trong giai đoạn hoàng kim của làng giải trí như Trương Quốc Vinh, Mai Diễm Phương, Trương Trí Lâm, Quách Phú Thành, Trương Mạn Ngọc, Châu Huệ Mẫn, Chu Ân,…

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 1.

Cô gái bí ẩn này khiến cho netizen phải hâm mộ vì được cùng khung hình với quá nhiều ngôi sao nổi tiếng. Được biết, "Ca Ca" Trương Quốc Vinh là ngôi sao mà cô ấy yêu thích nhất.

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 2.

Mai Diễm Phương khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 3.

Trương Trí Lâm

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 4.
Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 5.

"Ngọc nữ" Châu Huệ Mẫn

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 6.
Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 7.

Vương Tổ Hiền

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 8.

Hành trình nhan sắc 20 năm của Thiên vương Quách Phú Thành tái hiện trong 1 bức ảnh. Thế mới thấy cô gái này đã có quãng thời gian kiên trì và yêu mến Thiên vương họ Quách đến nhường nào

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 9.

Lương Gia Huy

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 10.

Trương Mạn Ngọc

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 11.

Quan Chi Lâm khi để mặt mộc, không son phấn

Tìm ra fan cuồng số 1 Hong Kong: Chụp ảnh với nửa showbiz, khiến hàng nghìn người ghen tị vì được Trương Quốc Vinh thân mật - Ảnh 12.

Chu Ân

Những thần tượng lẫy lừng khác của showbiz như Trong Quốc Vinh, Trương Học Hữu,... cô nàng đều có hình ảnh chụp chung

Có người cho rằng cô gái này chắc hẳn phải là phóng viên Hong Kong nên mới có nhiều cơ hội tiếp xúc với những ngôi sao đình đám như vậy. Tuy nhiên, danh tính của cô nàng vẫn chưa được tiết lộ. Netizen đã phải xôn xao với "phúc phận" của cô gái này và không ít người còn tỏ vẻ ghen tỵ: "Trời ơi, thật sự không có filter nào đâu, những ngôi sao Hong Kong này đều đẹp quá, tôi phải follow cô gái này mới được, cô ấy hình như vẫn luôn dõi theo các ngôi sao", "Năm ngoái khi dõi theo Quách Phú Thành tôi cũng chú ý đến cô ấy. Trong sinh nhật Quách Phú Thành cô ấy còn rút thăm trúng thưởng, hình như trúng ảnh có chữ ký từ nhiều năm trước, quả thật là cô gái vàng trong làng fan", "Tôi phát hiện các minh tinh khi đó thật thân mật, đều chụp ảnh ôm cô ấy. Hâm mộ quá!", …

Nguồn: ifeng, baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm