Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy "ná thở" của cô nàng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:55 03/08/2020

Cực kỳ ít khi diện những trang phục khoe vòng 1 căng đầy, chính vì vậy bộ ảnh mới sexy của Lưu Diệc Phi ngay lập tức gây sốt MXH Weibo xứ Trung.

Vốn là mỹ nhân kín đáo, Lưu Diệc Phi luôn chọn cho mình những bộ cánh thướt tha, có phần kín cổng cao tường, tập trung tôn lên nhan sắc băng thanh ngọc khiết của mình trước công chúng. Điều đó có nghĩa so với những mỹ nhân tích cực khoe body như Dương Mịch, Angela Baby hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi có phần yếu thế hơn hẳn, tuy nhiên mỗi lần người đẹp "lộ chút da thịt", công chúng lại bất ngờ với lợi thế ngoại hình cực kỳ hút mắt.

Cách đây chỉ ít giờ đồng hồ, Lưu Diệc Phi chia sẻ 3 tấm hình quảng bá cho nhãn hiệu trang sức do mình làm đại diện. Ngay lập tức, từ khoá "Lưu Diệc Phi đeo vương miện kim cương" vọt thẳng lên vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo. Nhan sắc kinh diễm của người đẹp họ Lưu tiếp tục trở thành đề tài bàn tán, tuy nhiên, dường như mọi sự chú ý lại dồn về bức hình khoe khéo vòng một căng đầy cực kỳ sexy.

Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy ná thở của cô nàng - Ảnh 2.

Tấm hình mới của Lưu Diệc Phi được chia sẻ trên Weibo. Nhan sắc thanh tú cùng thần thái "tiên khí" của người đẹp vẫn là điều mà công chúng dành nhiều lời ngợi khen

Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy ná thở của cô nàng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về tấm hình đen trắng cực kỳ sexy và "mướt mắt" của nàng "Thần tiên tỷ tỷ". Dù rằng không chụp chính diện, Lưu Diệc Phi lại khá e ấp nhưng vòng một căng đầy và nóng bỏng của người đẹp khiến nhiều người bất ngờ

Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy ná thở của cô nàng - Ảnh 4.

Tấm hình khác được người đẹp chia sẻ

Trên Weibo, nhiều bình luận thể hiện sự ngạc nhiên: "Tôi thực sự bất ngờ đó", "Lưu Diệc Phi đẹp quá", "Tôi là phụ nữ và tôi cá rằng rất nhiều chị em phải ghen tị với Lưu Diệc Phi", "Hình ảnh này thật quyến rũ làm sao",...

Khoảng thời gian rất lâu trước đây, Lưu Diệc Phi cũng từng chăm diện các bộ cánh khoe khéo đôi gò bồng đảo hút mắt, tuy nhiên cô nàng đã quay trở lại phong cách nền dã, dịu dàng. Xem lại những tấm hình cũ mới biết, dù sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng vòng một của người đẹp thực sự rất quyến rũ và gợi cảm.

Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy ná thở của cô nàng - Ảnh 5.
Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy ná thở của cô nàng - Ảnh 6.
Lưu Diệc Phi gây bão Weibo với ảnh đội vương miện kim cương, mọi sự chú ý dồn vào vòng 1 sexy ná thở của cô nàng - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm