Lượt xem 24h teaser Life Goes On thua xa Dynamite, BTS đang tự làm khó mình trong công cuộc phá vỡ kỷ lục?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 19/11/2020

Cả 2 teaser đều không có lượt xem quá ấn tượng so với lần comeback trước, liệu thành tích chính thức mà BTS đạt được nhờ Life Goes On sẽ ra sao?

Chỉ còn ít giờ nữa, BTS sẽ chính thức trở lại. Sự xuất hiện của liên tiếp 2 teaser MV Life Goes On khiến fan càng thêm nóng lòng đến giờ comeback chính thức của BTS. Teaser MV đầu tiên thể hiện những thước phim giản dị và gần gũi, khi 7 thành viên BTS ngồi quây quần bên bếp lửa phía ngoài căn nhà. Có thể thấy rõ được màu sắc và thông điệp mà MV muốn truyền tải chỉ qua 27 giây ngắn ngủi. 

BTS - Life Goes On (Teaser MV 1)

Có thể thấy, lượt xem teaser MV đánh giá được phần nào mức độ chuẩn bị của fandom cho màn comeback. Tuy nhiên, lần này, teaser 1 của MV Life Goes On chỉ đạt 15 triệu lượt xem sau 24h. Con số này có thể cao so với toàn Kpop, nhưng chỉ xét riêng BTS thì lại là một bước thụt lùi. 

Lượt xem 24h teaser Life Goes On thua xa Dynamite, BTS đang tự làm khó mình trong công cuộc phá vỡ kỷ lục? - Ảnh 2.

Lượt xem teaser 1...

Lượt xem 24h teaser Life Goes On thua xa Dynamite, BTS đang tự làm khó mình trong công cuộc phá vỡ kỷ lục? - Ảnh 3.

... và teaser 2 của MV Life Goes On

Cộng lại tổng số lượt xem của cả 2 teaser Life Goes On cũng chưa bằng 1 teaser của Dynamite - sản phẩm của BTS phát hành vào giữa tháng 8 vừa qua. Teaser của Dynamite đã đạt 30,2 triệu views sau 24 giờ, thiết lập kỷ lục lượt xem khủng nhất lịch sử Kpop. Và với tiền đề khả quan đó thì MV chính thức Dynamite đã xô đổ hàng loạt kỷ lục thế giới mới trên trường YouTube.

Lượt xem 24h teaser Life Goes On thua xa Dynamite, BTS đang tự làm khó mình trong công cuộc phá vỡ kỷ lục? - Ảnh 4.

30,2 triệu là số lượt xem hiển thị của teaser Dynamite sau 1 ngày phát hành

Có vẻ như việc Dynamite bùng nổ quá mạnh mẽ đã vô tình khiến BTS tự cản đường chính mình trong công cuộc phá vỡ các kỷ lục. Số lượt xem teaser MV thấp hơn hẳn, dường như báo hiệu cho sự đi xuống về thành tích YouTube của Life Goes On? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào 12 giờ ngày 20/11, khi mà Life Goes On cùng album BE chính thức phát hành. 

Nguồn, Ảnh, Clip: YouTube

Lượt xem 24h teaser Life Goes On thua xa Dynamite, BTS đang tự làm khó mình trong công cuộc phá vỡ kỷ lục? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm