Lương Mạnh Hải lên tiếng về việc tiếp xúc với diễn viên nhiễm Covid-19 Lữ Đắc Long ở talkshow, tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 14/07/2021

Netizen vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Lương Mạnh Hải khi thấy anh tham gia chương trình talkshow với diễn viên Lữ Đắc Long.

Ngày 13/7, thông tin diễn viên Lữ Đắc Long và 3 thành viên khác trong gia đình dương tính với Covid-19 khiến công chúng và nhiều nghệ sĩ Việt xôn xao. Hiện tại, anh đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM và được can thiệp chữa trị bằng phương pháp thở máy.

Đáng chú ý, trước đó Lữ Đắc Long đã tham gia talkshow với Lương Mạnh Hải trên một chương trình truyền hình. Hình ảnh 2 diễn viên trò chuyện trong talkshow được 1 người bạn của Lữ Đắc Long đăng tải vào ngày 5/7, trước khi anh nhập viện không lâu. Bởi vậy, nhiều khán giả vô cùng lo lắng cho nam diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc và ekip thực hiện vì không rõ tại thời điểm ghi hình, Lữ Đắc Long đã nhiễm Covid-19 hay chưa.

Trước thông tin này, Lương Mạnh Hải đã lên tiếng để trấn an người hâm mộ. Anh cho biết chương trình đã ghi hình vào ngày 16/6 và phát sóng vào ngày 21/6. Bởi vậy hình ảnh mà người bạn của Lữ Đắc Long chia sẻ có thể là lúc chương trình được phát lại. Trả lời chúng tôi, nam diễn viên cho biết tình hình sức khoẻ hiện tại: "Tôi vẫn rất khỏe. Sáng nay tôi vừa tập thể dục xong".

Lương Mạnh Hải tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi tham gia talkshow với diễn viên nhiễm Covid-19 Lữ Đắc Long - Ảnh 3.

Một người bạn của Lữ Đắc Long chia sẻ hình ảnh nam diễn viên và Lương Mạnh Hải trò chuyện trong talkshow vào ngày 5/7

Lương Mạnh Hải tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi tham gia talkshow với diễn viên nhiễm Covid-19 Lữ Đắc Long - Ảnh 4.

2 diễn viên ngồi trò chuyện với khoảng cách khá gần nên netizen vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Lương Mạnh Hải

Lương Mạnh Hải tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi tham gia talkshow với diễn viên nhiễm Covid-19 Lữ Đắc Long - Ảnh 5.

Nam diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc cho biết chương trình đã được ghi hình vào ngày 16/6, hiện tại sức khoẻ của anh vẫn ổn

Hiện tại, diễn viên Lữ Đắc Long đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, còn vợ con thì được đưa đi cách ly tại hai bệnh viện khác. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình nam diễn viên, nhiều nghệ sĩ như Quyền Linh, Trương Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Chung... đã kêu gọi quyên góp và ủng hộ cho anh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lương Mạnh Hải tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi tham gia talkshow với diễn viên nhiễm Covid-19 Lữ Đắc Long - Ảnh 6.

Diễn viên Lữ Đắc Long đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm