Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 12/04/2020

Loạt ảnh thời mới đôi mươi của Hà Tăng đã được Lương Mạnh Hải chia sẻ nhân dịp bộ phim "Đẹp từng centimet" tròn 11 tuổi.

Từ khi mới tham gia nghệ thuật cho tới lúc tạm ngưng mọi hoạt động showbiz để dành thời gian cho gia đình nhỏ, Hà Tăng vẫn luôn là tượng đài nhan sắc với khán giả. Nếu như ở thời điểm hiện tại, cô luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện bởi vẻ đẹp bất chấp thời gian dù đã là mẹ hai con thì trong quá khứ, Hà Tăng còn "gây mê" người đối diện bằng nhan sắc xinh không góc chết.

Mới đây, để kỉ niệm 11 năm ngày bộ phim "Đẹp từng centimet" lên sóng, Lương Mạnh Hải đã đăng tải lại loạt ảnh với Hà Tăng lúc cô mới tuổi đôi mươi, thậm chí còn có cảnh "khoá môi" cực hot. Thông qua những hình ảnh này có thể thấy, danh xưng ngọc nữ của điện ảnh Việt thuộc về Hà Tăng là hoàn toàn chính xác khi từ hơn 1 thập kỷ trước. Hồi đó, cô đã gây ấn tượng bởi nhan sắc cuốn hút, mộc mạc. Dù là hình ảnh trắng đen hay ảnh màu, được chụp cận hay ở mọi góc mặt, Hà Tăng vẫn không để lộ bất cứ nhược điểm nào và chinh phục khán giả một cách trọn vẹn.

Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ - Ảnh 2.

Cận nhan sắc thời đôi mươi của Hà Tăng dưới nước ảnh trắng đen cũng đủ để cuốn hút người đối diện.

Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ - Ảnh 3.

Trong số loạt ảnh được chia sẻ, khoảnh khắc Lương Mạnh Hải và Hà Tăng khoá môi cực ngọt trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" 12 năm trước đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ - Ảnh 4.
Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ - Ảnh 5.
Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ - Ảnh 6.
Lương Mạnh Hải tung ảnh 11 năm trước bên Hà Tăng, có cảnh khoá môi cực ngọt nhưng tâm điểm lại là nhan sắc nàng ngọc nữ - Ảnh 7.

Dù ở bất cứ góc chụp nào, trang điểm kỹ lưỡng hay đơn giản, Hà Tăng vẫn không để lộ nhược điểm nhan sắc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm