Sống trong biệt thự triệu đô chuẩn rich kids thứ thiệt, Hà Tăng vẫn khéo tái chế đồ cũ để các con chơi ở nhà mùa dịch

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 07/04/2020

Sau nhiều năm kết hôn và hạn chế xuất hiện trong làng giải trí, cuộc sống của Hà Tăng vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Những ngày này, người dân cả nước đang thực hiện cách ly xã hội, học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học tránh dịch Covid-19 lây lan. Điều này đồng nghĩa với việc các bậc phụ huynh, cha mẹ của các bé phải "tính kế" để có thể chăm con như gửi ông bà, nhà bảo mẫu.... Nhiều nghệ sĩ cũng ngưng hết công việc để ở nhà với con, trong đó có ngọc nữ Hà Tăng. Có thể thấy trên trang cá nhân Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ hình ảnh bức tranh các con vẽ trên bìa carton từ những chiếc thùng giấy. Dù là những rich kids có cuộc sống đủ đầy nhưng 2 bé nhà diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" được mẹ dạy cách tiết kiệm từ khi còn nhỏ.

Sau nhiều năm kết hôn và hạn chế xuất hiện trong làng giải trí, cuộc sống của Hà Tăng vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Cô và ông xã Louis Nguyễn khiến người hâm mộ khen ngợi vì luôn ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu. 2 nhóc tỳ Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn cũng là nhân vậy được công chúng đón đợi dù hình ảnh về các bé được chia sẻ hết sức nhỏ giọt, hiếm hoi.

Sống trong biệt thự triệu đô chuẩn rich kids thứ thiệt, Hà Tăng vẫn khéo tái chế đồ cũ để các con chơi ở nhà mùa dịch - Ảnh 2.

Các bé nhà Hà Tăng vẽ trên tấm bìa được tận dụng từ thùng carton cũ.

Những ngày này, Hà Tăng dành thời gian chăm sóc các bé. Cậu cả nhà Hà Tăng rất ngoan, biết phụ mẹ chăm sóc cây cối.

Sống trong biệt thự triệu đô chuẩn rich kids thứ thiệt, Hà Tăng vẫn khéo tái chế đồ cũ để các con chơi ở nhà mùa dịch - Ảnh 4.

Có cuộc sống sang chảnh từ khi sinh ra nhưng các bé nhà Hà Tăng luôn được mẹ dạy dỗ rất nghiêm túc, khéo léo.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Sống trong biệt thự triệu đô chuẩn rich kids thứ thiệt, Hà Tăng vẫn khéo tái chế đồ cũ để các con chơi ở nhà mùa dịch - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm