Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật "mát tay"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/04/2020

Trong những ngày nghỉ dịch, Hà Tăng đã hái xoài trong vườn nhà tặng cho một số bạn bè thân thiết.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Băng Di hào hứng khoe món quà được tặng từ người chị thân thiết Hà Tăng. Đây là thành quả của những ngày chăm sóc, tưới tắm của nàng ngọc nữ bên trong căn biệt thự triệu đô. Có thể thấy, trái xoài nặng đến 1,2 kg, được Băng Di so sánh còn to hơn cả mặt bạn trai của mình nữa cho thấy độ mát tay của Tăng Thanh Hà. Bên trong khu vườn, Hà Tăng còn trồng nhiều loại trái cây, rau củ và hoa,... để cải thiện bữa ăn cho gia đình, còn đảm bảo vệ sinh.

Trong những dịp đặc biệt, Hà Tăng thường mời hội bạn thân thiết đến nhà, cùng ăn uống và tụ tập trong căn biệt thự của mình. Băng Di và bạn trai đại gia cũng là những người bạn đặc biệt thường lui tới dùng cơm với gia đình nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc". Ngoài ra hội bạn này còn có nhiều người nổi tiếng khác như đạo diễn Kathy Uyên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phương Khánh,...

Băng Di khoe món quà được gửi tặng từ Hà Tăng. Trái xoài to hơn cả mặt bạn trai cho thấy độ mát tay của nàng ngọc nữ đình đám Vbiz.

Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 3.
Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 4.
Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 5.

Hà Tăng có khu vườn nhỏ để trồng cây, hoa và rau xanh.

Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 6.
Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 7.

Băng Di cùng bạn trai và hội bạn thân vẫn thường lui tới nhà Hà Tăng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm