Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/03/2020

Những ngày này, các nghệ sĩ đều hạn chế nhận show và đa phần dành trọn thời gian để ở nhà đảm bảo tối đa an toàn sức khoẻ. Nhân lúc rảnh rỗi, nhiều mỹ nhân còn được dịp trổ tài nấu nướng, đủ để làm khán giả ngạc nhiên vì độ khéo léo chẳng kém ai.

Hà Tăng

Kể từ khi kết hôn cùng ông xã doanh nhân Louis Nguyễn, Hà Tăng lui về chăm sóc cho gia đình và hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Đa phần thời gian rảnh, cô đều dành để chăm sóc con cái, phát triển việc kinh doanh và đặc biệt là duy trì sở thích nấu ăn.

Thông qua trang cá nhân nàng ngọc nữ có thể thấy, cô chủ yếu cập nhật hình ảnh những bữa ăn ngon do chính tay cô thực hiện và chia sẻ thực đơn đến với những bà nội trợ. Thậm chí nhiều lần, gia đình nhà chồng còn rất tự hào về khả năng nấu ăn của Hà Tăng và không tiếc lời cảm ơn trên mạng xã hội về những bữa ăn thịnh soạn.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 2.

Kể từ khi về làm dâu nhà hào môn, Tăng Thanh Hà vẫn duy trì thói quen nấu ăn và tận tâm chăm sóc gia đình.

Những bàn ăn thịnh soạn cho chính tay Hà Tăng chuẩn bị.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 4.

Không chỉ nấu ăn ngon, Hà Tăng còn rất giỏi trong khoản làm bánh kem trang trí mỗi dịp sinh nhật hai nhóc tỳ và các thành viên trong gia đình.

Ông xã và các thành viên trong gia đình chồng cũng rất tự hào về khả năng nấu ăn của Tăng Thanh Hà và không tiếc lời cảm ơn cô trên mạng xã hội.

Thủy Tiên

Trong showbiz, quả thật hiếm có gia đình nào lại dành nhiều thời gian cho các công việc nhà như Thuỷ Tiên - Công Vinh khi thường xuyên tự tay nấu tất tần tật các món ăn. Từ việc tìm kiếm nguyên liệu đến hoàn thành bữa ăn đều do một tay Thủy Tiên chuẩn bị. Thậm chí, nữ ca sĩ còn trồng một vườn rau để đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

Sự đảm đang của Thủy Tiên còn thường xuyên được Công Vinh nhắc đến một cách đầy tự hào trên sóng truyền hình. Nam cầu thủ cho biết bà xã rất ít khi đi chơi mà dành thời gian chăm sóc gia đình, nấu cơm chỉ vì biết Công Vinh không thích ăn cơm ngoài hàng quán.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 6.

Biết Công Vinh không thích ăn ở ngoài hàng quán, do đó Thủy Tiên đã tự tay chuẩn bị các bữa ăn.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 7.

Cô còn trồng một vườn rau nhỏ để cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình.

Những món ăn từ đơn giản đến phức tạp đều không làm khó được Thủy Tiên.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 9.

Công Vinh nhiều lần công khai khen ngợi tài nấu ăn của bà xã.

Lan Khuê

Nổi tiếng với hình tượng người đẹp quyến rũ nhất nhì Vbiz nhưng ít ai ngờ, phía hậu trường, Lan Khuê lại là một người phụ nữ vô cùng truyền thống, vừa chăm con khéo lại nấu ăn ngon. Dù bận bịu với công việc nhưng hầu như các bữa cơm nhà, Lan Khuê đều tự tay vào bếp để có những món ăn ngon, sạch và an toàn.

Có thể liệt kê rất nhiều hình ảnh các món ăn hay bữa cơm hấp dẫn mà Lan Khuê từng nấu, khiến ai nhìn cũng phải khen ngợi bởi màu sắc bắt mắt, trình bày đẹp không kém cạnh đầu bếp nào. Cô có thể nấu được rất nhiều món khác nhau từ ăn sáng, tới các món chính hoặc ăn vặt... khiến các bà nội trợ khéo tay nhất cũng phải trầm trồ, ghen tị.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 10.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê thường xuyên khoe trình độ nấu nướng của mình lên trang cá nhân.

Không chỉ là những món ăn ngon và đủ chất dinh dưỡng, mâm cơm Lan Khuê nấu còn ghi điểm tuyệt đối ở khâu trình bày, đẹp mắt, gọn gàng và nghệ thuật không kém những đầu bếp nổi tiếng.

Tóc Tiên

Nổi tiếng với hình tượng quyến rũ và mạnh mẽ nhưng ít ai ngờ rằng ở ngoài đời Tóc Tiên lại vô cùng đảm đang, khéo léo trong công việc bếp núc. Theo dõi trang cá nhân của cô nàng, không khó để bắt gặp hình ảnh một Tóc Tiên ăn mặc giản dị, đích thân vào bếp chuẩn bị các bữa ăn thịnh soạn chẳng khác nào nhà hàng. Theo Tóc Tiên chia sẻ, dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng cô vẫn tranh thủ nấu ăn vì rất thích ăn cơm nhà.

Cũng như các mỹ nhân khác, bất cứ khi nào vào bếp là Tóc Tiên đều khoe những món ăn do cô tự tay làm trên trang cá nhân, với thực đơn vô cùng đa dạng, hấp dẫn. Cho dù là món ăn từ Đông sang Tây, thuần túy Việt Nam hay cao lương mỹ vị có vẻ đều không làm khó được cô. Nhìn những bữa ăn được Tóc Tiên chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả không khỏi ghen tỵ với Hoàng Touliver khi may mắn có được người vợ thuộc hàng “cực phẩm” như vậy.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 12.

Rũ bỏ hình tượng sexy trên sân khấu, mỗi khi trở về nhà Tóc Tiên liền trở lại với hình ảnh đúng chuẩn gái đảm.

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 13.

Từ ẩm thực của phương Tây…..

Ở nhà mùa này, nhìn dàn mỹ nhân Việt trổ tài vào bếp xứng danh vợ đảm mà tròn mắt: Đặc biệt là dâu nhà hào môn Hà Tăng! - Ảnh 14.

Đến ẩm thực Việt Nam đều được Tóc Tiên “cân” tất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm