Hiếm có món đồ nào quý đến mức khiến "mẹ bỉm sữa" Hà Tăng giấu nhẹm 2 nhóc tỳ, quyết giữ làm của riêng như thế này

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 09/04/2020

Hà Tăng cũng mê những chiếc đũa phép của Harry Potter đến mức giấu lũ trẻ để làm của riêng.

Sau nhiều năm kết hôn và hạn chế xuất hiện trong làng giải trí, cuộc sống của Hà Tăng vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Cô và ông xã Louis Nguyễn khiến người hâm mộ khen ngợi vì luôn ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu. 2 nhóc tỳ Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn cũng luôn được công chúng đón đợi dù hình ảnh về các bé được chia sẻ hết sức nhỏ giọt, hiếm hoi.

Trong những ngày cách ly xã hội ở nhà tránh dịch, Hà Tăng dành thời gian nghỉ ngơi và chơi với các nhóc tỳ của mình. Dù là rich kids trong biệt thự triệu đô nhưng 2 bé nhà Tăng Thanh Hà vẫn được mẹ tái chế đồ cũ, dùng bìa carton để vẽ. Còn bộ sưu tập gậy phép thuật thì Hà Tăng trân quý như báu vật, giấu đi thật kỹ vì quá mê. Đây là bộ đũa phép của Harry Potter - món đồ chơi mà có lẽ không riêng trẻ em mà bất cứ ai từng dõi theo chàng phù thuỷ này cũng mê mệt.

Hiếm có món đồ nào quý đến mức khiến mẹ bỉm sữa Hà Tăng giấu nhẹm 2 nhóc tỳ, quyết giữ làm của riêng như thế này - Ảnh 2.

Hà Tăng cũng mê những chiếc đũa phép của Harry Potter đến mức giấu lũ trẻ để làm của riêng.

Hiếm có món đồ nào quý đến mức khiến mẹ bỉm sữa Hà Tăng giấu nhẹm 2 nhóc tỳ, quyết giữ làm của riêng như thế này - Ảnh 3.
Hiếm có món đồ nào quý đến mức khiến mẹ bỉm sữa Hà Tăng giấu nhẹm 2 nhóc tỳ, quyết giữ làm của riêng như thế này - Ảnh 4.

Hà Tăng rất nghiện con và luôn dành nhiều thời gian cho các nhóc tỳ của mình.

Cuộc sống của nàng ngọc nữ luôn được công chúng quan tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm