Diễn viên Lữ Đắc Long phải thở máy vì cả gia đình nhiễm Covid-19, Quyền Linh có hành động đặc biệt khiến đồng nghiệp cảm thán

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 13/07/2021

MC Quyền Linh nhanh chóng có mặt tại bệnh viện nơi diễn viên Lữ Đắc Long đang điều trị.

Hôm nay 13/7, người thân đã thông báo diễn viên cascadeur Lữ Đắc Long cùng gia đình gồm vợ và 2 con đều nhiễm Covid-19. Trước khi được đưa vào bệnh viện để điều trị, Lữ Đắc Long đã bị ngất xỉu. Hiện tại, anh đang được điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Trãi và được can thiệp chữa trị bằng phương pháp thở máy.

Sau khi thông tin về bệnh tình và hoàn cảnh khó khăn của diễn viên Lữ Đắc Long được chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân nhằm kêu gọi hỗ trợ cho gia đình của anh. Trong đó, MC Quyền Linh đã đích thân đến bệnh viện Nguyễn Trãi nhằm tiếp tế một số nhu yếu phẩm cho Lữ Đắc Long. Khoảnh khắc nam MC tận tình giúp đỡ người bạn của mình mau chóng thu hút nhiều sự chú ý. Rất nhiều khán giả cũng gửi lời thăm và hy vọng diễn viên Lữ Đức Long sẽ mau chóng vượt qua được căn bệnh này.

Diễn viên Lữ Đắc Long phải thở máy vì cả gia đình nhiễm Covid-19, Quyền Linh có hành động đặc biệt khiến đồng nghiệp cảm thán - Ảnh 2.

MC Quyền Linh đã có mặt tại bệnh viện Nguyễn Trãi để hỗ trợ cho diễn viên Lữ Đắc Long

Nam MC tất bật tiếp tế nhu yếu phẩm vào bệnh viện

Diễn viên Lữ Đắc Long phải thở máy vì cả gia đình nhiễm Covid-19, Quyền Linh có hành động đặc biệt khiến đồng nghiệp cảm thán - Ảnh 4.
Diễn viên Lữ Đắc Long phải thở máy vì cả gia đình nhiễm Covid-19, Quyền Linh có hành động đặc biệt khiến đồng nghiệp cảm thán - Ảnh 5.

Thông tin diễn viên Lữ Đắc Long nhiễm Covid-19 đang khiến rất nhiều người lo lắng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm