Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 12/07/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bà xã nhà Rhymastic cũng như nhiều mẹ bỉm Vbiz đã có 1 nỗi lòng chung.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều địa phương trong cả nước đang diễn biến vô cùng phức tạp. Với vai trò là những người có sức ảnh hưởng với khán giả và trên mạng xã hội, nhiều sao Việt đã làm đứng ra làm gương, kêu gọi mọi người cùng ở nhà. Đặc biệt, trong dịp sinh nhật đặc biệt mừng quý tử tròn 1 tuổi, vợ chồng Rhymastic đã chia sẻ đặc biệt trên trang cá nhân.

Hôm nay (ngày 12/7) là ngày thôi nôi của bé Ma Bư nhà Rhynastic và Thanh Huyền, thay vì tổ chức tiệc mời bạn bè và người thân dự, cả hai vợ chồng chỉ chụp vài bức ảnh để lưu lại kỷ niệm cùng con. Trên Instagram cá nhân, mẹ bỉm Thanh Huyền chia sẻ cả sinh nhật 1 tuổi và đầy tháng của quý tử đều trùng hợp vào lúc thực hiện giãn cách nên con trai bị thiệt thòi vì không có bữa tiệc nào cũng như chẳng có khách mời đến dự. Để bù đắp cho bé Ma Bư, Rhymastic cùng vợ đã cùng trang trí nhà lộng lẫy và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng con trai trong ngày đặc biệt, cô còn nhắn nhủ đầy lạc quan: "Ở nhà vẫn vui và cười nhiều lắm nè".

Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Để bảo vệ con và gia đình, Rhymastic và Thanh Huyền chỉ trang trí nhà chụp ảnh kỷ niệm chứ không tổ chức tiệc linh đình

Xuất hiện trong tiệc sinh nhật, con trai Rhymastic tươi cười hết cỡ, Ma Bư trộm vía nay đã lớn phổng phao và ngày càng như "bản sao" của bố bỉm. Có vợ đẹp, con ngoan và gia đình viên mãn thế này, hỏi sao Rhymastic cũng gật gù khi nghe "ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con".

Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Con trai Rhymastic trộm vía rất bụ bẫm và đáng yêu. Từ ngày bé chào đời, nam giám khảo Rap Việt quyền lực bỗng dưng làm fan cứng của hội cuồng con

Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Khoảnh khắc ấm áp của cả gia đình nhỏ khiến ai cũng hạnh phúc lây

Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Trong khi mẹ bỉm Thanh Huyền có biểu cảm "chanh sả" thì con trai lại khác 180 độ

Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Nhóc tỳ "thánh meme" Vbiz tương lai là đây chứ đâu!

Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho con trai, tiết lộ quý tử chịu thiệt thòi 1 điều trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Gia đình viên mãn bố mẹ bỉm Thanh Huyền và Rhymastic sau 2 năm kết hôn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm