Bị netizen nghi ngờ “dao kéo” một điểm quyết định nhan sắc, cô vợ nóng bỏng của Rhymastic nói gì?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:07 29/06/2021

Sở hữu chiếc mũi khiến bao người ganh tị, Thanh Huyền không khỏi vướng nghi vấn đã từng nâng mũi.

Một trong những điểm mấu chốt quyết định vẻ đẹp trên khuôn mặt các cô gái chính là chiếc mũi. Sở hữu chiếc mũi cao, thẳng tắp không chỉ khiến gương mặt bừng sáng, thanh tú hơn mà còn khiến các nàng có thể thỏa thích đăng ảnh "góc nghiêng thần thánh" chặt chém hội chị em. Thế nên, nếu phải chọn bộ phần nào để "trùng tu" thay đổi cả diện mạo, hầu hết các nàng đều chọn nâng mũi trước nhất.

Dù đã về dinh có chồng và con, Lại Thanh Huyền - bà xã Rhymastic vẫn được nhiều người chú ý bởi "giao diện" đẹp chuẩn chỉnh. Không biết có phải vì vẻ ngoài sắc nét quá hay không, mới đây cô nàng đã bất ngờ nhận được một câu hỏi trên Q&A hỏi han có qua "dao kéo" mũi bao giờ chưa.

Bị netizen nghi ngờ “dao kéo” mũi, cô vợ nóng bỏng của Rhymastic nói gì? - Ảnh 1.

Cô vợ xinh đẹp của Rhymastic - Lại Thanh Huyền

Bị netizen nghi ngờ “dao kéo” mũi, cô vợ nóng bỏng của Rhymastic nói gì? - Ảnh 2.

Đáp lại câu hỏi của netizen, Thanh Huyền cho biết mũi mình là mũi real chưa qua chỉnh sửa bao giờ. Quả thật, khi lục lại những tấm ảnh thời xưa của gái xinh, có thể thấy cô nàng đã xinh đẹp nổi bật với chiếc mũi thẳng tắp, cao vút, và đầu mũi thon gọn từ lâu rồi. Sở hữu chiếc mũi nhiều người mê cũng khổ quá đi, suốt ngày cứ bị hỏi han làm mũi bao giờ thôi, Thanh Huyền nhỉ?

Nhan sắc xinh đẹp từ thuở chưa lấy chồng của Thanh Huyền

Trước khi theo chồng về dinh, Thanh Huyền từng là một trong những cái tên nổi bật của giới mẫu ảnh. Gái xinh sở hữu nét đẹp thanh tú với khuôn mặt V-line, đôi mắt sâu và sống mũi thẳng đẹp. Hiện tại, dù đã là bà mẹ 1 con, cô vẫn giữ được phong độ nhan sắc, thường xuyên "đốt mắt" netizen bởi thân hình gởi cảm, quyến rũ.

Bị netizen nghi ngờ “dao kéo” mũi, cô vợ nóng bỏng của Rhymastic nói gì? - Ảnh 4.

Nhan sắc mặn mà của gái xinh ở thời điểm hiện tại

Thanh Huyền vẫn giữ được sắc vóc gợi cảm, quyến rũ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm