Đây là tình trạng hiện tại của diễn viên Lữ Đắc Long sau khi cả nhà 4 người nhiễm Covid-19, hình ảnh lắp ống thở gây xót xa

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:36 13/07/2021

Chiều ngày 13/7, Hạnh Thuý đã chia sẻ những thông tin mới nhất liên quan đến việc diễn viên Lữ Đắc Long bị nhiễm Covid-19.

Những ngày qua, cả showbiz đang chung tay giúp đỡ và đồng lòng hướng về diễn viên Lữ Đắc Long do cả gia đình 4 người của anh đều bị nhiễm Covid -19. Theo thông tin từ bạn bè, gia đình của Lữ Đắc Long đang đều trị ở các bệnh viện khác nhau và gặp khó khăn về kinh tế nên nhiều sao Vbiz đã ra tay tương trợ.

Chiều ngày 13/7, diễn viên Hạnh Thuý bất ngờ đăng tải status dài để thông báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của người đồng nghiệp: "Thông báo tin mừng đến những người thương anh Lữ Đắc Long. Anh đã được chuyển qua Chợ Rẫy, hiện đã ổn phần nào nên sức khoẻ tạm yên tâm, nói chuyện còn mệt nhiều nhưng anh nói anh đỡ lo nhiều rồi".

Đồng thời, diễn viên Hạnh Thuý cũng căn dặn bạn bè, người quen hạn chế gọi điện làm phiền để Lữ Đắc Long và gia đình được nghỉ ngơi.

Đây là tình trạng hiện tại của diễn viên Lữ Đắc Long sau khi cả nhà 4 người nhiễm Covid-19, hình ảnh lắp ống thở gây xót xa - Ảnh 2.

Diễn viên Hạnh Thuý thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại của diễn viên Lữ Đắc Long

Như vậy, hiện tại diễn viên Lữ Đắc Long đã ổn định hơn và đang được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, vợ con anh đang nhập viện tại Bệnh viện Củ Chi, con trai lớn tại bệnh viện An Bình. Mới đây, hình ảnh của nam diễn viên trên giường bệnh cũng đã được cập nhật, khiến công chúng không khỏi xót xa.

Đây là tình trạng hiện tại của diễn viên Lữ Đắc Long sau khi cả nhà 4 người nhiễm Covid-19, hình ảnh lắp ống thở gây xót xa - Ảnh 3.

Lữ Đắc Long đã có thể nói chuyện dù còn mệt nhiều, anh được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị

Đây là tình trạng hiện tại của diễn viên Lữ Đắc Long sau khi cả nhà 4 người nhiễm Covid-19, hình ảnh lắp ống thở gây xót xa - Ảnh 4.

Hạnh Thuý cùng các đồng nghiệp luôn dõi theo và kêu gọi đóng góp giúp đỡ gia đình Lữ Đắc Long vượt qua biến cố này

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm