Lùm xùm HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam bị nợ lương: VFF và ông Mai Đức Chung phản bác mạnh mẽ

GN, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 19/02/2020

Sáng 19/02, một số trang báo bất ngờ đưa tin Liên đoàn bóng đá Việt Nam nợ lương HLV Mai Đức Chung của đội tuyển nữ.

Cụ thể, HLV Mai Đức Chung đã gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào đầu tháng 1/2020 nhưng chưa nhận được lương tháng đầu tiên. Tuy nhiên, VFF cũng như vị chiến lược gia người Thanh Hóa đã lên tiếng phủ nhận điều này. 

"Không có chuyện Liên đoàn bóng đá Việt Nam nợ lương đâu. Tôi không hề phát biểu gì đâu. Không hề có chuyện đó", HLV Mai Đức Chung nói. Bên cạnh đó, phía VFF cũng cho biết sẽ đưa ra thông tin đính chính về sự việc này trong thời gian sớm nhất.  

Lùm xùm HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam bị nợ lương: VFF và ông Mai Đức Chung phản bác mạnh mẽ - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ tập trung cho trận đấu lịch sử với Australia. Ảnh: GN

Hiện tại, HLV Mai Đức Chung đang tập trung tại Hà Nội cùng đội tuyển nữ để chuẩn bị cho trận play-off vòng loại Olympic Tokyo 2020 với Australia. Đây được coi là một thử thách quá tầm với các cô gái của chúng ta. Đối thủ nhỉnh hơn tuyển nữ Việt Nam về mọi mặt và đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng FIFA. Tuy nhiên, chắc chắn HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ không dễ dàng đầu hàng khi trước mắt là cơ hội lịch sử tham dự ngày hội thể thao lớn nhất Thế giới.

Tuyển nữ Việt Nam mới đây đã đón nhận tổn thất lớn khi trung vệ Chương Thị Kiều không thể góp mặt vì chấn thương. Để khắc phục điều này, rất có thể HLV Mai Đức Chung sẽ phải có nhiều sự điều chỉnh, thậm chí là chuyển sang sơ đồ với 3 trung vệ để đảm bảo sự chắc chắn. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm