Bạn gái Hà Đức Chinh bị tố PR không có tâm, cùng một sản phẩm mà dùng hai nơi khác nhau đều "thích mê"

CHINCHIN, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 19/02/2020

Fan đưa ra bằng chứng Mai Hà Trang giả câu hỏi của fan rồi tự trả lời để PR sản phẩm, sao chép công thức giới thiệu 1 sản phẩm ở hai nơi bán khác nhau...

Chuyện các nàng WAGs nổi tiếng kiếm tiền nhờ PR, quảng cáo qua mạng xã hội vốn diễn ra khá nhiều và fan cũng đã quen với việc đó từ lâu. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác các nàng lần lượt bị tố PR không có tâm, quảng cáo đồ mà mình không sử dụng hay PR cho sản phẩm có hại cho người dùng. Từ Nhật Lê (tình cũ của Quang Hải), Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh), Hoàng Anh Ốc (bạn gái Đoàn Văn Hậu) đến mới đây, Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh là cái tên tiếp theo bị fan réo gọi vì việc kiếm tiền qua Instagram cá nhân.

Chuyện là Mai Hà Trang rất tích cực đăng story với phần ask-answer giao lưu với fan. Dù vậy, những story Hà Trang chia sẻ thường xuyên là hỏi và trả lời về các sản phẩm làm đẹp như một cách PR nhanh gọn. Fan phát hiện ra, hai story gần đây của Mai Hà Trang đặt cùng một câu hỏi, không khác nhau là mấy về cùng 1 sản phẩm kem dưỡng. Và cô nàng cũng trả lời 2 câu giống hệt nhau chỉ khác tên của shop bán hàng. Có thể nói phần hỏi - đáp với fan này đang được dùng chung một công thức để PR cho 2 cửa hàng khác nhau. Ủa vậy là sao đây?

Mai Hà Trang bị tố PR sản phẩm không có tâm.

Từ khi công khai chuyện yêu đương với Hà Đức Chinh, Mai Hà Trang nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo sản phẩm thời trang, làm đẹp. Cô nàng hầu như dùng Instagram cá nhân để PR sản phẩm. Có người nói rằng vào Instagram của Hà Trang giống như vào tiệm tạp hóa với thập cẩm đủ loại mặt hàng. 

Vẫn biết các nàng dùng danh tiếng và lòng tin của fan để kiếm tiền cũng không có gì là sai cả, nhưng nếu không khéo léo và có tâm thì sẽ thành phản cảm như trường hợp của bạn gái Đức Chinh mà thôi.

Bạn gái Hà Đức Chinh bị tố PR không có tâm, cùng một sản phẩm mà dùng hai nơi khác nhau đều thích mê - Ảnh 2.

Từ khi công khai chuyện yêu đương với Hà Đức Chinh, Mai Hà Trang dùng Instagram cá nhân để PR sản phẩm là chủ yếu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm