Năm ngoái Hà Đức Chinh đưa bạn gái hiền thục về ăn Tết, năm nay một mình anh phải đi chợ sắm Tết từ sáng mệt phờ đến trưa

ÁO ĐỎ, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 23/01/2020

Nếu có Hà Trang bên cạnh chắc Đức Chinh không phải ăn mì tôm chống đói rồi.

Tết là đoàn tụ, vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng là thời gian bận bịu với các tuyển thủ Việt Nam. Người thì lo quay cuồng dọn nhà, gói bánh chưng. Người bận chăm con, phụ giúp vợ hay bố mẹ việc gia đình. Tiền đạo Hà Đức Chinh cũng đang có một cái Tết kín lịch với đủ thứ việc như tiếp đón fan đến thăm nhà, đi chợ sắm Tết, tham gia hội làng...

Trên mạng xã hội, Đức Chinh cập nhật khá đầy đủ các hoạt động của anh khi về quê ăn Tết. Trong đó, đáng chú ý là video Đức Chinh vừa ăn vừa than thở vì: "hiện tại là 12h53 phút. Bây giờ mới được ăn sáng. Sáng giờ đi chợ"...

Có lẽ Chinh Đen đã phải đi chợ từ sáng sớm chưa kịp ăn sáng mà về đến nhà thì đã quá trưa. Anh chàng cũng chỉ ăn tạm bát mì tôm chống đói thôi. Tội Đức Chinh, Tết nhất bận bịu quá rồi chăng! Anh chàng sống cùng với mẹ và em gái trong căn nhà vẫn được mọi người gọi đùa là "biệt phủ" nằm tại xóm Dụ, xã Xuân Đài, Tân Sơn, Phú Thọ. Mọi công việc nhà anh đều xắn tay vào làm đến quên cả thời gian ăn cơm.

Hà Đức Chinh kể chuyện đi chợ ngày Tết.

Trong lúc bận thế này, anh chàng chắc hẳn sẽ có giây phút nhớ đến cô người yêu, người có thể phụ giúp anh chút việc ngày Tết vào dịp về ra mắt cùng thời điểm này năm ngoái. Khi đấy, Mai Hà Trang - bạn gái Đức Chinh mặc đồ giản dị gọn gàng về nhà bạn trai tại Phú Thọ ăn Tết. Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến Hà Trang ghi điểm trong mắt fan bởi phong cách dịu dàng, hiền thục đúng chuẩn con dâu lần đầu về nhà chồng tương lai.

Tuy nhiên, năm nay, cô nàng còn đang bận bịu với việc đón Tết tại quê nhà Bắc Giang. Cô nàng khoe trên Instagram cá nhân cuộc gặp gỡ với hội bạn thân. Hà Trang cầm máy ảnh chụp cho bạn bè và càm ràm rằng "chụp ảnh cho lũ nghiệp chướng". Ngoài ra, bạn gái Đức Chinh cũng dành thời gian làm bộ nail đẹp để chơi xuân.

Bạn gái Đức Chinh năm nay không ở bên cạnh anh chàng đón Tết.

Năm ngoái Hà Đức Chinh đưa bạn gái hiền thục về ăn Tết, năm nay một mình anh phải đi chợ sắm Tết từ sáng đến quá trưa mệt phờ - Ảnh 3.

Năm ngoái, Đức Chinh đưa bạn gái về ra mắt gia đình đúng dịp Tết Nguyên đán.

Năm nay, Hà Đức Chinh hào hứng khoe cái Tết của người Mường tại bản anh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm