Tuấn Anh cà khịa Văn Thanh và cái kết bị bắt làm tài xế riêng

T.K, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 23/01/2020

Trong clip ủng hộ luật "uống rượu bia, không lái xe" vừa được CLB HAGL đăng tải, Tuấn Anh vội vàng khai cả đội không ai uống được hết, tạo cơ hội cho Văn Thanh chốt sổ: "Ai uống bia rượu thì nhờ Nhô chở về".

Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh thừa nhận uống kém, toàn đội ủng hộ luật "uống rượu bia, không lái xe"

Trong clip, khi nhận được câu hỏi về tửu lượng có cao không? Tuấn Anh đã nhanh nhảu thay mặt Hồng Duy, Văn Thanh và Văn Toàn khẳng định: "Không ai uống cả". Nhưng sau đó cả bốn đều thú nhận là đã uống, nhưng chưa bao giờ uống quá nhiều.

Lúc này Văn Thanh bẽn lẽn nói rằng: "Hình như chưa đụng vào, chưa thử luôn". Chớp thời cơ, Tuấn liếc sang đồng đội rồi cười nói: "Hoặc cũng có thể quên rồi không nhớ" khiến Văn Thanh chỉ còn biết cười trừ.

Tuấn Anh cà khịa Văn Thanh và cái kết bị bắt làm tài xế riêng - Ảnh 2.

Bộ tứ Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh và Văn Toàn gửi thông điệp tới mọi người trong dịp Tết 2020: "Đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông. Tết an toàn".

Sau đó, Văn Toàn và Hồng Duy khuyên thật mọi người "nếu xác định đi uống rượu rồi thì ý thức đi taxi, hay nhờ ai đó chở về". Chớp cơ hội này, Văn Thanh đáp lại pha cà khịa của Tuấn Anh bằng câu chốt sổ: "Ai uống bia rượu thì nhờ Nhô chở về".

Sau màn trò chuyện vui vẻ, đội trưởng Tuấn Anh gửi tới mọi người lời khuyên chân thành: "Luật ra ngay dịp trước Tết cũng để hạn chế mọi người hơn, để giảm thiểu tai nạn giao thông. Tết năm nào cũng tai nạn nhiều".

Lời giải thích của Tuấn Anh được Hồng Duy hưởng ứng: "Các ngày thường cũng vậy, chứ không riêng gì Tết. Đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông. Tết an toàn".

Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, thời điểm ngay trước dịp Tết nguyên đán 2020. Theo đó, quy định cấm triệt để hành vi điều khiến phương tiện tham gia giao thông đường bộ và giao thông thô sơ đường bộ khi trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm