Tuấn Anh cà khịa Văn Thanh và cái kết bị bắt làm tài xế riêng

T.K, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 23/01/2020

Trong clip ủng hộ luật "uống rượu bia, không lái xe" vừa được CLB HAGL đăng tải, Tuấn Anh vội vàng khai cả đội không ai uống được hết, tạo cơ hội cho Văn Thanh chốt sổ: "Ai uống bia rượu thì nhờ Nhô chở về".

Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh thừa nhận uống kém, toàn đội ủng hộ luật "uống rượu bia, không lái xe"

Trong clip, khi nhận được câu hỏi về tửu lượng có cao không? Tuấn Anh đã nhanh nhảu thay mặt Hồng Duy, Văn Thanh và Văn Toàn khẳng định: "Không ai uống cả". Nhưng sau đó cả bốn đều thú nhận là đã uống, nhưng chưa bao giờ uống quá nhiều.

Lúc này Văn Thanh bẽn lẽn nói rằng: "Hình như chưa đụng vào, chưa thử luôn". Chớp thời cơ, Tuấn liếc sang đồng đội rồi cười nói: "Hoặc cũng có thể quên rồi không nhớ" khiến Văn Thanh chỉ còn biết cười trừ.

Tuấn Anh cà khịa Văn Thanh và cái kết bị bắt làm tài xế riêng - Ảnh 2.

Bộ tứ Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh và Văn Toàn gửi thông điệp tới mọi người trong dịp Tết 2020: "Đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông. Tết an toàn".

Sau đó, Văn Toàn và Hồng Duy khuyên thật mọi người "nếu xác định đi uống rượu rồi thì ý thức đi taxi, hay nhờ ai đó chở về". Chớp cơ hội này, Văn Thanh đáp lại pha cà khịa của Tuấn Anh bằng câu chốt sổ: "Ai uống bia rượu thì nhờ Nhô chở về".

Sau màn trò chuyện vui vẻ, đội trưởng Tuấn Anh gửi tới mọi người lời khuyên chân thành: "Luật ra ngay dịp trước Tết cũng để hạn chế mọi người hơn, để giảm thiểu tai nạn giao thông. Tết năm nào cũng tai nạn nhiều".

Lời giải thích của Tuấn Anh được Hồng Duy hưởng ứng: "Các ngày thường cũng vậy, chứ không riêng gì Tết. Đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông. Tết an toàn".

Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, thời điểm ngay trước dịp Tết nguyên đán 2020. Theo đó, quy định cấm triệt để hành vi điều khiến phương tiện tham gia giao thông đường bộ và giao thông thô sơ đường bộ khi trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn.

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm