Lucas (NCT) "mỉa mai" đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ "pose 3 dáng" vào SM của mình rồi à?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 25/08/2021

Chính những tin đồn xoay quanh Lucas đã khiến người hâm mộ dần mất niềm tin vào thực lực và nhân cách của anh chàng.

Ngày 24/8, người hâm mộ Kpop ngạc nhiên trước loạt tin đồn liên quan đến Lucas (NCT/WayV). Những tin đồn xung quanh anh chàng được "bóc trần" bởi 3 cô gái tự nhận vừa là fan vừa là bạn gái của Lucas.

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 1.

Lucas bất ngờ bị vướng lùm xùm tình cảm

Trong những thông tin được các cô gái đưa ra, Lucas bị nghi đã tố đồng đội cướp tài nguyên thời trang, không thích tham gia show vì mệt mỏi, thường xuyên qua lại tại khách sạn với bạn gái,... cư dân mạng cực kỳ sốc trước việc người này "bóc phốt" Lucas từng chê người khác không có tài, chỉ nhờ vào khuôn mặt mà được debut. Trước tin đồn này, nhiều người bất giác nghĩ đến câu chuyện casting chỉ... pose 3 dáng mà vào được SM của chính Lucas.

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 2.

Không ai có thể tưởng tượng được Lucas có thể buông những lời này

Cụ thể, vào ngày 18/8, khi vừa được SM giới thiệu trở thành thành viên của NCT, Lucas có dịp tham gia chương trình Knowing Brothers với tư cách khách mời cùng Park JoonHyung (g.o.d), BamBam (GOT7) và Yuqi ((G)I-DLE). Trong chương trình này, 4 khách mời đã có dịp chia sẻ về câu chuyện đáng nhớ khi đến với Hàn Quốc theo đuổi con đường idol.

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 3.

Lucas tham gia Knowing Brothers vào năm 2018

Về phần Lucas, anh chàng chia sẻ rằng khi còn đi học, bản thân học không tốt nên đã quyết định tham gia buổi thử giọng của SM để có thêm trải nghiệm. Anh nói:"Khi đó có một buổi thử giọng của SM ở Hồng Kông nên em đã đăng ký, sau đó em được tuyển thẳng vào SM".

Lucas vui vẻ kể về câu chuyện được SM tuyển chọn

Để vượt qua buổi thử giọng, Lucas dường như chẳng cần chuẩn bị gì. Anh tiết lộ trên chương trình rằng mình chỉ cần tạo dáng 3 kiểu và thế là dễ dàng vượt qua buổi tuyển thực tập sinh "khó nhằn" này của "ông trùm giải trí" SM.

Anh chàng chỉ cần tạo 1 dáng, 2 dáng...

... và 3 dáng để được vào SM

Sau khi vào SM vào năm 2016, mặc dù không có tài năng nổi bật nhưng Lucas chỉ thực tập trong vòng vỏn vẹn 2 năm và cuối cùng được chính thức giới thiệu trở thành thành viên của NCT vào năm 2018. Thời điểm Lucas được ra mắt, anh chàng gây "bão" trên khắp các trang mạng xã hội vì ngoại hình điển trai ấn tượng của mình.

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 7.

Lucas được chú ý bởi ngoại hình nổi bật

Tuy nhiên, qua thời gian, tài năng của anh chàng vẫn chưa được nổi bật dù nhiều lần được SM push "mạnh tay" khi được tham gia vào nhiều unit của NCT (NCT U, WayV) và thậm chí trong nhóm nam toàn "át chủ bài" của SM là SuperM.

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 8.

Lucas có mặt trong đội hình NCT U Boss...

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 9.

... WayV...

Lucas (NCT) mỉa mai đồng nghiệp chỉ dựa vào khuôn mặt để debut, nhưng ơ kìa, bạn quên quá khứ pose 3 dáng vào SM của mình rồi à? - Ảnh 10.

... và cả nhóm nam tham vọng của SM là SuperM

Như thế, việc Lucas được tuyển vào SM, thậm chí được debut và hoạt động trong một trong những nhóm nam đình đám nhất thời điểm hiện tại phải chăng là quá dễ dàng? Và nếu lùm xùm của Lucas với những lời nói kia là thật thì hỡi ôi Lucas ơi, mỉa mai người khác mà đã quên về quá khứ "pose 3 dáng" của mình rồi sao!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm