Cứ huýt sáo sẽ có hit đỉnh: Jisoo (BLACKPINK) phải huýt sáo cả ngàn lần; Jungkook (BTS), Lucas (NCT) cũng có màn open để đời

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 05/12/2020

Nếu để ý, bạn sẽ thấy phần huýt sáo đã làm nên điểm nhấn của loạt hit đình đám nhà BTS, BLACKPINK, NCT...

Tiếng huýt sáo được xem là một "gia vị" độc đáo tạo nên nhiều món ăn ngon của Kpop từ trước đến nay. Thật thần kỳ, rất nhiều bản hit nổi bật bậc nhất của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc bắt đầu và duy trì giai điệu bằng tiếng huýt sáo cực bắt tai, giữ người hâm mộ nghe trọn vẹn bài hát. Cùng xem thử những màn kết hợp độc đáo giữa huýt sáo và giai điệu đã làm nên thành công của các bản hit đình đám Kpop.

Tiếng huýt sáo - "gia vị" độc đáo tạo nên nhiều món ăn ngon của Kpop từ trước đến nay

1. Whistle - BLACKPINK

Nhắc đến tiếng huýt sáo, chắc chắn không thể quên được bài hát debut của BLACKPINK. Ngay từ tựa đề bài hát đã để tên là Whistle, nên không bất ngờ khi tiếng huýt sáo đã duy trì xuyên suốt từ đầu đến cuối ca khúc, bổ trợ giúp giai điệu được đẩy lên cao trào ấn tượng.

MV Whistle - BLACKPINK

Tiết lộ tại bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, Teddy nói rằng tiếng huýt sáo trong Whistle đã phải thu đi thu lại 1000 lần. Và trong 1 chương trình khác, cả nhóm đã tiết lộ người huýt sáo là Jisoo. Những nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng. Ca khúc Whistle cũng chứng minh được mức độ thành công khi đã mang về cho BLACKPINK danh hiệu Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp khi chỉ mới debut. Hiện tại, MV Whistle đã đạt 590 triệu lượt xem trên YouTube.

2. DNA - BTS

Jungkook đã có màn huýt sáo mở màn cho DNA gây nghiện đến "ám ảnh". DNA nhờ tiếng huýt sáo của Jungkook mà trở nên lôi cuốn người nghe hơn hẳn. Và phải công nhận, DNA là bản hit đánh bật tên tuổi của BTS khi là MV đạt 1 tỷ view đầu tiên trong sự nghiệp nhóm.

MV DNA - BTS

3. Trouble Maker - Trouble Maker

Nhắc đến những màn kết hợp nam - nữ huyền thoại, chắc chắn không thể không gọi tên Trouble Maker với bản hit đình đám cùng tên. Đến hiện tại, ca khúc vẫn được nhiều nghệ sĩ tân binh lựa chọn để cover trên các sân khấu lớn nhỏ. Hit Trouble Maker gây nghiện bởi giai điệu được kết hợp cùng tiếng huýt sáo cùng vũ đạo đầy sexy từ Hyunseung và Hyuna.

MV "Trouble Maker" - Trouble Maker

4. Make A Wish - NCT U

Mới đây nhất, tiếng huýt sáo đã trở thành chất liệu xuyên suốt một ca khúc của NCT U - Make A Wish. Không thể phủ nhận được việc tiếng huýt sáo đã trở thành chất xúc tác giữ chân người nghe đi đến trọn vẹn ca khúc. Sự thành công đã được chứng minh khi Make A Wish trở thành MV đạt 100 triệu views nhanh nhất trong sự nghiệp NCT nói riêng và toàn nhà SM nói chung.

MV Make A Wish (Birthday Song) - NCT U

5. Party - SNSD

Tuy chỉ xuất hiện ở đoạn điệp khúc nhưng tiếng huýt sáo đã giúp Party thể hiện rõ tinh thần của toàn bài hát. Và Party chính là một trong những hit mùa hè ấn tượng nhất của Kpop, giúp SNSD bỏ túi thêm 1 MV trăm triệu views trong sự nghiệp.

MV Party - SNSD

6. I Loved You - DAY6

I Loved You là một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của DAY6. Ban nhạc nhà JYP đã đưa những đoạn huýt sáo làm chất keo chất dính cho các câu hát trong bài một cách đầy tinh tế, hợp với giai điệu man mác buồn của I Loved You.

MV I Loved You - DAY6

Nguồn, Clip: YouTube - Ảnh: internet

Cứ huýt sáo sẽ có hit đỉnh: Jisoo (BLACKPINK) phải huýt sáo cả ngàn lần; Jungkook (BTS), Lucas (NCT) cũng có màn open để đời - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm