Lớp trưởng đẹp trai khóc như mưa khi chụp kỷ yếu, lời nhắn cho các bạn nữ gây chú ý

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 15/06/2020

Cấp 3 đẹp lắm, tươi sáng lắm nên những gì gắn với khoảng thời gian này luôn dễ khiến người ta lay động.

Có ai đó đã nói về sự nuối tiếc khi chia tay cấp 3: "Tốt nghiệp và chia tay, rất nhiều mối quan hệ bạn bè sẽ dần dần ít liên lạc, thậm chí là mất liên lạc. Đã từng là bạn bè của nhau lại mỗi người một phương, sẽ không còn chung trường, không chung đường đời bước tiếp. Tốt nghiệp là một điểm cuối, cùng là một điểm khởi đầu trên con đường đời".

Người ta thường dành rất nhiều sự nuối tiếc để nói về quãng đời học sinh, cho dù lúc đó gần như đứa nào cũng chỉ ước được gào lên là không muốn học. Cấp 2 thì còn hơi bé để nghĩ chuyện này chuyện kia, nhưng cấp 3 quả thực là một quãng thời gian tuyệt vời để sau khi chia xa, dù là một vài năm, hay cho đến mãi sau này cũng đều lưu luyến.

Cấp 3 đẹp lắm nên khi phải chia xa, có rất nhiều người đã bật khóc như trường hợp của cậu nam sinh trong lớp học dưới đây. Trong buổi chụp kỷ yếu, cậu bạn này đã khóc nức nở bày tỏ: "Dù sau này các bạn nữ có trở thành người phụ nữ của ai thì các bạn vẫn là người con gái tuyệt vời nhất trong lòng chúng tớ".

Lớp trưởng khóc như mưa trong buổi chia tay cả lớp

Chân dung lớp trưởng "nhà người ta"

Đoạn video sau khi xuất hiện đã thu về hơn 1,5 triệu lượt xem với hàng loạt lời khen dành cho "nam sinh lớp người ta". Cậu bạn tên là Hải Miên, hiện là lớp trưởng lớp 12C trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa. Lớp có 36 thành viên trong đó có tận 30 bạn nữ.

Chia sẻ về màn khóc như mưa của mình, cậu bạn cho biết đến bây giờ xem lại vẫn rất ngại vì không ngờ lại tuôn trào nhiều cảm xúc như vậy. Giữ chức vụ lớp trưởng suốt 3 năm học lại học trường dân tộc nội trú, nơi học sinh ăn ở sinh hoạt quanh năm suốt tháng với nhau nên trong lòng Hải Miên, có rất nhiều kỷ niệm không thể nói thành lời.

"Nhớ lại lúc đó cũng không hiểu sao lại khóc nữa, chắc tự nhiên thấy thương và lo cho các bạn nữ lớp mình quá. Chúng mình sống tập thể không có bố mẹ bù lại có thầy cô, bạn bè. Sống nội trú là chịu cách xa nhà hàng trăm cây số khiến bản thân phải tự lập và trưởng thành hơn. Có gì khó khăn có các bạn giúp đỡ nên giờ chia xa đứa nào cũng buồn thiu".

Cậu bạn cũng cho biết lớp đông con gái nên các bạn nam cũng luôn cố gắng tâm lý và quan tâm đến các bạn nữ. Dự định sắp tới của Hải Miên là cố gắng thi đỗ vào trường Sĩ quan Chính trị.

Lớp trưởng đẹp trai khóc như mưa khi chụp kỷ yếu, lời nhắn cho các bạn nữ gây chú ý - Ảnh 3.

Hải Miên đã giữ vị trí lớp trưởng trong suốt 3 năm học.

Vì học trường dân tộc nội trú nên các thành viên trong lớp đều ăn ở, học tập, sinh hoạt tập thể với nhau trong suốt quãng thời gian cấp 3.

Vị trí lớp trưởng đã đem đến cho Hải Miên nhiều trải nghiệm và suy nghĩ trưởng thành hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm