Bộ ảnh kỷ yếu dìm hàng xấu đồng đều nhưng thu về hơn 60.000 lượt like

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 09/06/2020

Nhiều học trò cho rằng, chính những khoảnh khắc khó đỡ này còn ấn tượng gấp nhiều lần những bộ ảnh kỷ yếu đắt tiền.

Ảnh kỷ yếu không chỉ là nơi lưu giữ kỷ niệm thời học sinh, sinh viên, đánh dấu bước trưởng thành mà còn là công cụ để chính các bạn trẻ thể hiện sự sáng tạo của mình. Cứ mỗi mùa kỷ yếu lại sản sinh ra rất nhiều bộ ảnh ấn tượng gây sốt trên các trang fanpage, diễn đàn về ảnh với phần ý tưởng được đầu tư, chuẩn bị khá công phu.

Thực tế, ảnh kỷ yếu đâu phải lúc nào cũng chỉ là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, lung linh nhất. Bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa nhất chính là nhận được sự đoàn kết, đồng tình của các thành viên với sự thoải mái, vui vẻ trong từng khoảnh khắc.

Mới đây, một bộ ảnh cắt ghép hàng loạt khoảnh khắc hài hước của thành viên lớp 12A1 trường THPT Lý Nhân Tông (Bắc Ninh) đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Nhìn vào loạt hình ảnh khó đỡ, chắc hẳn ai cũng "té ngửa" vì hóa ra, sau các thước ảnh kỷ yếu xinh xắn thì học trò cũng có những pha chụp ngẫu nhiên "xấu lạ" đến vậy.

Loạt ảnh xấu lạ, xấu đồng đều của học sinh lớp 12 trường THPT Lý Nhân Tông (Bắc Ninh)

Liên hệ với người đăng bài viết, bạn Hoài An cho biết cô nàng đã dành đến nửa ngày chỉ để lọc ra những khoảnh khắc chụp vội của các bạn trong lớp từ 3000 kiểu ảnh kỷ yếu. Nữ sinh mong rằng đây sẽ là món quà đặc biệt đem lại niềm vui đến thành viên trong lớp

"Mấy tấm này mình phải bỏ gần nửa ngày lướt gần 3000 kiểu ảnh để cắt ra. Mỗi bạn một nét khác nhau khiến đứa nào nhận ảnh cũng giật mình vì loạt thần thái khó đỡ. Mình nghĩ nếu buồn chán thì lôi đống này ra không khéo còn vui hơn nhìn ảnh kỷ yếu xinh xắn".

Nữ sinh cho biết toàn bộ bức hình đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự đồng ý của các thành viên. Tất cả đều vui vẻ đón nhận và theo nữ sinh, lớp học này cũng rất đoàn kết và nhây trong khoản tung ảnh xấu của nhau lên mạng.

10X chia sẻ thêm, bộ ảnh kỷ yếu được thực hiện trước Tết với 3 concept chính là áo dài - vest, áo cử nhân và phong cách retro. Hiện tại, cả lớp đã chuyển sang giai đoạn ôn thi để cùng nhau thực hiện ước mơ chinh phục cánh cổng đại học.

Nhiều người cho rằng khi nhìn đống ảnh khó đỡ này thì học trò còn thấy thích thú hơn bộ ảnh kỷ yếu đắt tiền vừa chụp.

Dù ảnh xấu nhưng vẫn không thiếu gái xinh đâu nhé!

Chỉ sau một ngày đăng tải, bộ ảnh này đã thu về hơn 60.000 lượt like và hơn 5.000 lượt chia sẻ. Không ít học trò tỏ ra hào hứng với việc cắt ảnh xấu này và cho rằng nhất định lớp học phải đoàn kết lắm thì mới dũng cảm đăng công khai lên mạng như vậy.

"Đấy ảnh kỷ yếu phải dìm như này mới vui, cả lớp cùng đồng lòng khoe ảnh xấu đồng đều", bạn Đ.A chia sẻ.

"Chắc hẳn lớp các bạn phải đoàn kết lắm thì mới cùng nhau đăng lên đây được. Ngưỡng mộ ghê, cố gắng thi tốt trong 2 tháng tới nhé", bạn H.N bình luận.

"Có ảnh kỷ yếu thích ghê. Lớp mình năm đó vì tranh cãi giá tiền và concept mất mấy tuần nên hủy bỏ, đến lúc ra trường đứa nào cũng tiếc vì không chụp được với nhau 1 bộ tử tế", bạn K.V chia sẻ.

Lớp bạn có dám đăng ảnh xấu công khai như này không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày