Đầu tư gần 1 năm, lớp toàn gái xinh "chơi lớn" thuê hẳn 28 bộ cổ trang từ NTK trong MV của Hòa Minzy để chụp kỷ yếu, soi kinh phí ai cũng giật mình

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 29/05/2020

Học sinh ngày càng chịu chi chụp kỷ yếu vì ý thức được 12 năm học chỉ chụp một lần. Câu chuyện kinh phí của lớp học này là ví dụ điển hình!

Thời gian vừa qua, Hòa Minzy đã trở lại ngoạn mục với siêu phẩm MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" nhanh chóng giữ vị trí Top 1 Trending Youtube. Không chỉ gây bão với câu chuyện tình xuyên lịch sử của Nam Phương Hoàng Hậu mà MV còn gây ấn tượng với bối cảnh được đầu tư, những bộ phục trang đẹp mắt.

Mới đây, một lớp học đã chơi lớn thuê hẳn 28 bộ đồ cổ trang từ nhà thiết kế trong MV của Hòa Minzy để chụp ảnh kỷ yếu. Đó là các bạn lớp 12 chuyên Pháp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định). Bộ ảnh ngay lập tức thu hút sự chất chơi và con số kinh phí cao đến giật mình.

Đầu tư gần 1 năm, lớp toàn gái xinh chơi lớn thuê hẳn 28 bộ cổ trang từ NTK trong MV của Hòa Minzy để chụp kỷ yếu, soi kinh phí ai cũng giật mình - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ yếu đẹp mê mẩn của các bạn lớp 12 chuyên Pháp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định)

Đầu tư gần 1 năm, lớp toàn gái xinh chơi lớn thuê hẳn 28 bộ cổ trang từ NTK trong MV của Hòa Minzy để chụp kỷ yếu, soi kinh phí ai cũng giật mình - Ảnh 2.

Một nữ sinh có góc nghiêng siêu xinh xắn.

Cả lớp đã chơi lớn thuê hẳn phục trang từ nhà thiết kế chuyên cung cấp quần áo cho phim Phượng Khấu và MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy.

Liên hệ với một thành viên trong lớp, bạn Minh Thu cho biết cả lớp đã lên ý tưởng kỷ yếu suốt gần 1 năm vì muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuổi học trò theo cách đặc biệt nhất.

"Tổng số tiền bọn mình chi ra để chụp ảnh là 21 triệu, trong đó 12 triệu là để thuê 28 bộ đồ khi bộ đắt nhất khoảng 1 triệu, còn lại dao động khoảng 500-600 nghìn. Nơi lớp mình thuê trang phục là địa chỉ cung cấp quần áo cho các diễn viên phim Phượng Khấu cũng như MV của chị Hòa Minzy. Còn về địa điểm thì chúng mình chọn Đền Trần là nơi có bối cảnh đẹp lại là biểu tượng vùng đất Nam Định".

Tổng chi phí chụp kỷ yếu lên đến 21 triệu cả phục trang lẫn chụp ảnh.

Concept độc lạ cùng sự hóa thân xuất sắc khi chụp giúp cả lớp có được bộ ảnh siêu chất lừ.

Bất cứ quyết định chụp ảnh kỷ yếu cũng dễ gây tranh cãi và cô bạn cho biết lớp mình cũng phải đắn đo ý tưởng, concept, phục trang rất lâu tuy nhiên đến phút cuối, không phải cả lớp đều đồng thuận. Bên cạnh đó, thời điểm chụp cũng khá nóng lại mặc cổ phục nên cuối ngày, ai cũng đều thấm mệt.

Nhưng thành quả đáp lại cực ưng ý! Nhìn bộ ảnh siêu chất chơi khiến dân tình được dịp mê mẩn trước độ đầu tư kỷ yếu của các bạn học sinh cấp 3. Ai cũng được trang điểm khá cầu kỳ và tạo dáng thật sự không thua các diễn viên là bao. Quả là với học sinh, việc bỏ ra vài triệu nhưng bù lại có được bộ ảnh đánh dấu kết thúc 12 năm học cũng siêu xứng đáng.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh nữa nhé!

Chỉ biết thốt lên lớp hội tụ toàn gái xinh!

Với số tiền đầu tư khủng, cả lớp đã có được bộ ảnh kỷ yếu để đời.

(Nguồn: Cộng Studio)

Bình luận

  • Đọc thêm