Choáng trước cảnh dàn súng ống máy ảnh chen chúc nhau mùa chụp kỷ yếu, ngỡ như họp báo sự kiện của sao hạng A

Hero, Theo Helino 10:02 11/11/2019

Độ chịu chơi cho kỷ yếu của học sinh - sinh viên phải nói là tăng theo thời gian.

Ảnh kỷ yếu không chỉ là nơi lưu giữ kỷ niệm của thời học sinh, sinh viên, đánh dấu bước trưởng thành mà còn là công cụ để chính các bạn trẻ thể hiện sự sáng tạo của mình. Cứ mỗi mùa kỷ yếu đến lại sản sinh ra rất nhiều bộ ảnh đẹp, ấn tượng gây sốt trên các fanpage, diễn đàn về ảnh với phần ý tưởng được đầu tư, chuẩn bị khá công phu.

Tuy nhiên người ngoài nhìn vào thì chỉ thấy "bề nổi của tảng băng chìm" mà thôi, còn sự thật đằng sau những bộ ảnh xinh đẹp, kiêu sa lộng lẫy kia là cả một quá trình rất cố gắng của các thợ nháy kỷ yếu. Muốn hiểu như thế nào thì xem ngay bức ảnh dưới đây!

Choáng trước cảnh dàn súng ống máy ảnh chen chúc nhau mùa chụp kỷ yếu, ngỡ như họp báo sự kiện của sao hạng A - Ảnh 1.

Không biết đây là kỷ yếu hay đi họp báo nữa. Ảnh: HNACANON/Trường Người Ta.

Cụ thể bức ảnh này được một dân mạng đăng tải lên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta. Ngay sau khi đăng tải, chính sự đầu tư rất chịu chơi của các sinh viên đã gây choáng cho nhiều người. Nhìn vào bức ảnh, rất đông cư dân mạng cho rằng với những "súng ống" khủng thế này thì chẳng khác gì đang họp báo toàn ngôi sao hạng A cả.

Dưới phần bình luận của bài đăng, bên cạnh những dòng bình luận khen ngợi sự chịu chi của các sinh viên cho bộ ảnh kỷ yếu của đời mình thì một bộ phận lại gato khi ngày xưa mình không có đủ điều kiện để mạnh tay chi ra như thế.

"Nhìn vào thôi cũng hiểu được lớp học này toàn đại gia rồi, mỗi người một thợ nháy chưa kể ảnh kỷ yếu còn có nháy chụp chung nữa", bạn T.Q cho hay.

"Vẫn nhớ năm trước, mình xách máy lon ton đi chụp cho ông anh nhưng đến một phát thấy shock vì nhiều thợ ảnh quá, cùng 1 lúc xoẹt xoẹt xoẹt, tạch tạch tạch như đang họp báo siêu sao", bạn T.H bình luận.

"Từ góc chụp này tôi lại thấy nó giống họp báo lắm luôn, nếu không để ý đến dàn học sinh - sinh viên kia", bạn H.T.N chia sẻ.

Còn bạn, không biết lớp bạn khi chụp kỷ yếu có như thế này không nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm