Á hậu Phương Nga đẹp xuất sắc trong bộ ảnh kỷ yếu chia tay thời sinh viên, điều đáng chú ý nhất là thành tích học quá đỉnh

Vân Trang - Ảnh: Vietnam Students, Theo Helino 18:34 04/10/2019

Dù còn hơn một năm nữa nhưng Á hậu Bùi Phương Nga đã “sốt sắng” chụp ảnh kỷ yếu cùng bạn bè, xinh lung linh lấn át ảnh kỷ yếu của vô số sinh viên khác cùng lớp.

Nếu nói đến con nhà người ta nào vừa xinh xắn lại còn học giỏi xuất sắc không thể không nhắc đến Á hậu Bùi Phương Nga! Đăng quang ngay khi tuổi đời còn trẻ, Phương Nga từng khiến nhiều khán giả nghi ngờ thành tích học tập vì lịch trình hoạt động vô cùng bận rộn. Nhưng cô nàng đã đập tan định kiến "Người đẹp thường kém thông minh" khi chứng tỏ bản thân qua loạt thành tích học vấn nổi trội ngày khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phương Nga hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Tài chính Tiên tiến của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mới đây, nữ sinh đã đi chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè tại chính ngôi trường đang theo học. Với thần thái xuất thần cùng chiều cao nổi bật, Phương Nga đã chiếm trọn spotlight trong album ảnh kỷ yếu khiến ai vô tình click vào là cứ phải ngắm mãi không thôi.

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 1.

Nụ cười tỏa nắng khiến chàng trai nào cũng phải loạn nhịp mất nhiều giây.

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 2.

Mới ngày nào còn nhận danh hiệu Á hậu mà cô nàng đã sắp tốt nghiệp Đại học rồi đấy!

Á hậu Việt Nam 2018 là một trong những minh chứng rõ nét cho việc dù tích cực tham gia ngoại khóa nhưng vẫn đạt thành tích học tập đáng nể. Trong suốt 12 năm học phổ thông, Phương Nga luôn là học sinh giỏi và giữ nhiều vị trí cán bộ lớp. Đến khi lên đại học, cô nàng đậu vào chuyên ngành Tài chính tiên tiến của trường đào tạo Kinh tế hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, người đẹp từng giành giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp quận 2014, giải Ba cuộc thi Tài năng pháp luật thành phố 2015, đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh Lịch Đại học Kinh tế Quốc dân 2017… Kể "sương sương" vài thành tích cũng để dân tình choáng váng hết cả rồi!

Với ngành học của Phương Nga, tất cả sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh và muốn thi đỗ hệ Tiên tiến này, cô nàng cũng phải kiểm tra đầu vào tiếng Anh, viết luận và phỏng vấn. Phương Nga là một trong 10 sinh viên tiêu biểu nhận bằng khen năm 2017 và cũng là học sinh giỏi của trường năm đó. Ước mơ của Phương Nga là trở thành giảng viên của chính ngôi trường NEU.

Xuất sắc hết phần người khác , không ai khác chính là Á hậu Phương Nga!

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 4.

9X học ngành Tài chính hệ Tiên tiến là hệ sinh viên phải học hoàn toàn giáo trình bằng tiếng Anh và muốn thi vào phải trải qua bài kiểm tra tiếng Anh, viết luận và phỏng vấn.

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 5.

Cô nàng từng là một trong 10 sinh viên tiêu biểu nhận bằng khen của Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017 và cũng là sinh viên giỏi của trường năm đó.

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 6.

Thành tích học tập khủng trải dài từ cấp ba cho đến đại học, chứng tỏ nàng Hậu không hề vì lịch trình bận rộn mà xao nhãng việc học hành tý nào!

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 7.

Có rất đông sinh viên người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh cùng cô bạn.

Dù diện áo dài hay áo cử nhân cô nàng cũng đều xinh đẹp xuất sắc!

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 9.

Khoảnh khắc cực nhắng nhít của Phương Nga cùng bạn bè.

Á hậu Phương Nga khoe khéo nét đẹp mỏng manh trong bộ ảnh kỷ yếu, trai gái nhìn vào ai cũng mê nha “cả nha iu”! - Ảnh 10.

Ước mơ của Phương Nga là trở thành giảng viên của chính ngôi trường đại học mình đang theo học.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm