Dân mạng đang chuyền tay nhau một tấm ảnh cực hot trước khi trở thành Á hậu 1 của Kiều Loan

Công Hiếu, Theo Helino 12:54 04/08/2019

Một bức ảnh chụp trong quá trình tham gia quân sự của cô nàng Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã được cư dân mạng "đào mộ". Cũng chính nhờ bức ảnh này, Nguyễn Hà Kiều Loan đã từng gây bão MXH một thời gian.

Tối ngày 3/8 vừa quan, đêm Chung kết Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019) đã chính thức diễn ra. Với phần thể hiện xuất sắc của mình, 40 thí sinh đã mang đêm một đêm chung kết mãn nhãn. Lương Thùy Linh người đẹp sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng đã được gọi tên là chủ nhân của vương miện năm nay. Trong khi đó Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 là Nguyễn Tường San.

Phải nói rằng "dàn hậu" năm nay được đánh giá rất cao khi vừa có tài vừa có sắc, thông tin về Lương Thùy Linh hay Nguyễn Tường San được mọi người đăng tải nhiều rồi nhưng còn cô nàng Nguyễn Hà Kiều Loan thì sao. Cũng không hề kém cạnh hai người chị em trong top 3, Kiều Loan từng đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi thanh lịch của ĐH Đà Nẵng, thậm chí từng gây bão mạng xã hội chỉ nhờ một bức ảnh chụp trong lúc tập ngắm súng ở khu quân sự.

Dân mạng đang chuyền tay nhau một tấm ảnh cực hot trước khi trở thành Á hậu 1 của Kiều Loan - Ảnh 1.

Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan.

Dân mạng đang chuyền tay nhau một tấm ảnh cực hot trước khi trở thành Á hậu 1 của Kiều Loan - Ảnh 2.

Cô nàng từng gây bão mạng xã hội chỉ nhờ một bức ảnh chụp trong lúc tập ngắm súng ở khu quân sự.

Ở lớp, Kiều Loan giữ chức Phó bí thư chi Đoàn và Chi hội trưởng. Nữ sinh được thầy cô, bạn bè nhận xét là người năng động, vui tính, hòa đồng và tích cực tham gia các hoạt động hướng ngoại. Không chỉ xinh đẹp và học giỏi, Nguyễn Hà Kiều Loan còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Nữ sinh từng giành giải nhì cuộc thi văn nghệ cấp thị xã. Cô dành nhiều đam mê cho nghệ thuật. Dù vậy, ước mơ của cô gái 19 tuổi lại là trở thành nhà ngoại giao giỏi.

Thời cấp 3, Á hậu 1 đã giành giải nhất cuộc thi Nguyễn Duy Hiệu Got Talent, quán quân Nét đẹp học đường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh, Bí thư Chi đoàn xuất sắc 3 năm liên tiếp, giải khuyến khích học sinh tài năng cấp tỉnh, giải khuyến khích hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh. Nhờ bảng thành tích đáng nể, Kiều Loan được kết nạp Đảng vào năm học lớp 12.

Kiều Loan từng đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi thanh lịch của ĐH Đà Nẵng.

Cũng không hề kém cạnh hai người chị em trong top 3, Kiều Loan từng đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi thanh lịch của ĐH Đà Nẵng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm