Tân hoa hậu Anh gây sốt với nhan sắc đỉnh cao nhưng học vấn mới là điều choáng ngợp: Là bác sĩ, IQ 146, có 2 bằng đại học, biết 5 thứ tiếng

Hero, Theo Helino 17:08 03/08/2019

Chỉ mới đăng quang hoa hậu được vài vài tiếng, Tân Hoa hậu Anh đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với tư cách bác sĩ trẻ mới ra trường.

Người được nhắc đến ở đây đó chính là Tân Hoa hậu Anh - Bhasha Mukherjee (23 tuổi), cô nàng vừa đăng quang và đội chiếc vương miện danh giá. Ngay sau khi đăng quang Bhasha đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với vai trò bác sĩ trẻ mới ra trường. Được biết, bệnh viện mà cô sẽ công tác trong thời gian tới nằm ở thị trấn Boston, hạt Lincolnshire, Anh.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Bhasha còn có hai bằng Đại học trong lĩnh vực y khoa, đồng thời sở hữu chỉ số IQ 146 (mức chỉ số cao so với người bình thường), biết năm ngôn ngữ. Bhasha vốn sinh ra ở Ấn Độ, sau này, gia đình cô định cư tại Anh năm cô lên 9 tuổi. Cô hiện tại sở hữu hai tấm bằng Đại học: một bằng trong lĩnh vực y khoa và một bằng trong lĩnh vực dược, bằng được cấp bởi trường Đại học Nottingham (Anh).

Ai bảo hoa hậu là chân dài não ngắn, cô nàng này vừa đăng quang đã trở thành bác sĩ: Sở hữu IQ 146, có hai bằng đại học, biết 5 thứ tiếng! - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Anh - Bhasha Mukherjee (23 tuổi), cô nàng vừa đăng quang và đội chiếc vương miện danh giá.

"Khi đi học, tôi luôn được các thầy cô yêu mến và quan tâm. Tôi từng giành được giải Einstein vì là học sinh thông minh nhất lớp và có kết quả thi tốt nghiệp trung học cao nhất trường. Khi còn nhỏ, tôi đôi khi cảm thấy cô đơn bởi tôi thấy thật mới lạ khi chuyển tới sinh sống ở Anh, những lần phải chuyển trường vì cuộc sống gia đình khiến tôi thường xuyên trở thành học sinh mới trong lớp. Tôi từng bị trêu chọc vì lập dị, nhưng cách để tôi thoát khỏi những điều đó là dồn sức cho việc học và những cuộc thi, tôi rất yêu thích việc học", Bhasha chia sẻ.

Chia sẻ sau khi đăng quang, Bhasha cho hay: "Tinh thần tôi lúc này đang rất phấn khích, nhưng tôi phải bắt chuyến tàu lúc 4 giờ sáng ngay sau đây để có mặt trong ngày làm việc đầu tiên của tôi tại một bệnh viện". Là Hoa hậu Anh, Bhasha sẽ trở thành đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Trước đó, Bhasha từng chia sẻ trong quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Anh: "Nhiều người nghĩ rằng những cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc là những người không có nhiều trí tuệ, nhưng không phải vậy, nhiều người trong chúng tôi đang cố gắng chứng minh rằng chúng tôi đẹp và không chỉ có thế".

Vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống của Bhasha.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Bhasha còn có hai bằng Đại học trong lĩnh vực y khoa, đồng thời sở hữu chỉ số IQ 146 (mức chỉ số cao so với người bình thường), biết năm ngôn ngữ.

Ai bảo hoa hậu là chân dài não ngắn, cô nàng này vừa đăng quang đã trở thành bác sĩ: Sở hữu IQ 146, có hai bằng đại học, biết 5 thứ tiếng! - Ảnh 5.

Được biết, ngay sau khi đăng quang Bhasha đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với vai trò bác sĩ trẻ mới ra trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm