Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lại là sinh viên Ngoại thương, ai dám cướp danh hiệu lò đào tạo Hoa hậu của FTU nữa!

Công Hiếu, Theo Helino 00:12 04/08/2019

Với sự đăng quang của Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh, ĐH Ngoại thương một lần nữa được vinh danh là ngôi trường chuyên đào tạo hoa hậu cho Việt Nam.

Nổi tiếng với biệt danh "Harvard Việt Nam" - Đại học Ngoại thương được nhiều người biết đến với danh hiệu một ngôi trường đào tạo thuộc top đầu trên cả nước, với điểm đầu vào cao chót vót đồng thời chất lượng giảng dạy được nhiều nhà tuyển dụng "chứng nhận".

Tuy nhiên nhắc đến bảng vàng thành tích học tập thôi chưa đủ, đại học Ngoại thương còn biết đến là nơi “mát tay” đào tạo ra những người đẹp lọt vào các cuộc thi sắc đẹp danh giá. Lạc vào khung trường Ngoại thương, bạn sẽ phát hiện ra đây là thiên đường của rất rất nhiều những cô gái xinh đẹp và tài năng.

Và bằng chứng cụ thể nhất là trong các cuộc thi về nhan sắc, số lượng những người đẹp đến từ ngôi trường này bao giờ cũng chiếm ưu thế, hơn thế nữa, rất nhiều người trong số họ đã mang danh hiệu cao quý nhất về cho ngôi trường mình theo học.

Điển hình là mới đây, Lương Thùy Linh (SBD 481, sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng) là nhan sắc "có tiếng" tại ngôi trường "đào tạo" Hoa hậu cho Việt Nam - Đại học Ngoại thương, đã xuất sắc vượt qua 38 thí sinh tham dự đêm chung kết, và chính thức trở thành tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019. Với nhan sắc đúng chuẩn, duyên dáng, xinh đẹp, sắc sảo, cô nàng luôn được nhiều người dự đoán sẽ giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lại là sinh viên Ngoại thương, ai dám cướp danh hiệu lò đào tạo Hoa hậu của FTU nữa! - Ảnh 1.

Giây phút đăng quang của Lương Thùy Linh.

Với câu trả lời khá tốt trong phần thi ứng xử cũng như sự thể hiện xuất sắc trước đó, Lương Thùy Linh chính thức chạm tay vào chiếc vương miện cao quý dành cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đồng thời, cô đã chính thức giúp Đại học Ngoại thương ghi tên vào danh sách ngôi trường có nhiều Hoa hậu, Á hậu nhất tại Việt Nam.

Trước đó, đã có 8 cô nàng theo học tại Ngoại thương giành được ngôi vị Hoa hậu và Á hậu gồm: Hoa hậu Việt Nam 1996 - Nguyễn Thiên Nga, Á hậu Việt Nam 2004 - Trịnh Chân Trân, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy, Á hậu Việt Nam 2008 - Nguyễn Thụy Vân, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 - Phan Thị Ngọc Diễm, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Việt Nam 2016 - Huỳnh Thị Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Và cái tên thứ 9 là Tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lại là sinh viên Ngoại thương, ai dám cướp danh hiệu lò đào tạo Hoa hậu của FTU nữa! - Ảnh 2.
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lại là sinh viên Ngoại thương, ai dám cướp danh hiệu lò đào tạo Hoa hậu của FTU nữa! - Ảnh 3.

Phần thi dạ hội của Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lại là sinh viên Ngoại thương, ai dám cướp danh hiệu lò đào tạo Hoa hậu của FTU nữa! - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh trình diễn trang phục áo dài.

Với nhan sắc đúng chuẩn, duyên dáng, xinh đẹp, sắc sảo, cô nàng luôn được nhiều người dự đoán sẽ giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm