Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 12/06/2020

Cả lớp cùng nhau ném bột màu là một trong những hoạt động không thể thiếu mỗi mùa kỷ yếu.

Mùa hè đến cũng báo hiệu một mùa chia tay nữa lại về. Những ngày này teen cuối cấp các trường cấp 3 đang vừa háo hức, lại vừa lưu luyến cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu để kỷ niệm cho quãng thời gian đi học đã qua, cũng như là lời tạm biệt dành cho nhau khi thời gian đến trường không còn nhiều.

Cứ nhắc đến kỷ yếu một trong những concept không thể thiếu là chụp ảnh với bột màu. Ý tưởng "nhuộm" bộ ảnh kỷ yếu bằng túi bột màu bắt nguồn từ lễ hội màu sắc ở Ấn Độ. Bằng sự nghịch ngợm vô biên, đây đã trở thành hoạt động không thể thiếu mỗi khi chụp kỷ yếu và được học trò biến tấu thành một buổi tung bột đầy màu sắc.

Đã kỷ yếu là phải vui chơi hết mình nên đứa nào đứa nấy mặt lấm lem bột, quần áo tơi tả. Tuy vui thì vui thật nhưng theo nhiều bạn cho biết cảm giác bị ném cả cục bột màu vào người không hề vui vẻ chút nào, đặc biệt bột màu cũng rất khó giặt sạch và bốc mùi.Vậy nên vui gì cũng nên kiềm chế để tránh ném quá nhiều bột vào người bạn bè mình nhé!

Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước - Ảnh 1.

Một khoảnh khắc kỷ yếu đáng nhớ...

Chưa kịp làm gì mà đám bạn đã ném màu tơi tả.

Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước - Ảnh 3.

Chụp ảnh ném bột màu là hoạt động không thể thiếu mỗi khi chụp ảnh kỷ yếu.

Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước - Ảnh 4.

Ý tưởng "nhuộm" bộ ảnh kỷ yếu lớp mình bằng những túi bột màu bắt nguồn từ lễ hội màu sắc ở Ấn Độ.

Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước - Ảnh 5.

Tất cả mọi thành viên trong lớp đều "tung tóe" trong màn ném bột màu.

Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước - Ảnh 6.

Những hình ảnh kỷ yếu đầy màu sắc của học sinh cấp 3.

Ám ảnh nhất mùa kỷ yếu chính là bị bạn bè ném cả tá bột màu vào mặt: Vừa bẩn người mà ảnh nhận về cũng thật hài hước - Ảnh 7.

Tuy nhiên theo cảm nhận của nhiều người thì bị ném nhiều bột vào người cũng không hề vui vẻ chút nào.

Vì bột màu rất dễ vón cục gây ngứa đồng thời khó phai trên áo và tóc.

Nhưng bù lại thành quả bột màu cũng siêu chất lừ!

(Ảnh: Trường Người Ta, Rio Sudio, Jan21st)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm