“Lời nguyền Taeyeon” vẫn còn hiệu lực với bài hát mới của SNSD - Oh!GG?

Thu Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 08:36 07/09/2018

Hễ Taeyeon "ghét" bài hát nào của SNSD thì bài hát đó sẽ trở thành hit. “Lời nguyền” này tỏ ra “hiệu nghiệm” ngay cả với bài hát mới của SNSD - Oh!GG.

Các fan của SNSD chắc hẳn không còn xa lạ gì với "lời nguyền Taeyeon". Giọng ca chính của SNSD từng chia sẻ trên các chương trình truyền hình và phát thanh rằng: "Tôi chẳng thích bài hát nào của SNSD cả". Taeyeon cho rằng cô đã ám một "lời nguyền" lên sự nghiệp của SNSD khi các bài hát cô không thích lại trở thành hit lớn của nhóm.

"Danh sách đen" này của Taeyeon bao gồm "Gee", "Genie", "Hoot", "Lion Heart" – một loạt những hit bự của SNSD. Đặc biệt đối với "Gee", Taeyeon ghét cay ghét đắng bài hát này ngay từ lần đầu tiên nghe thử. Thành viên Yuri tiết lộ Taeyeon ghét "Gee" đến phát khóc và phản đối kịch liệt việc quảng bá bài hát. Vậy mà "Gee" lại trở thành hit siêu khủng, giúp SNSD rinh về vô số giải thưởng tên tuổi và trở thành một tượng đài của nền âm nhạc Hàn Quốc.

“Lời nguyền Taeyeon” vẫn còn hiệu lực với bài hát mới của SNSD - Oh!GG? - Ảnh 1.

Có một nghịch lý là: Taeyeon chẳng thích bài hát hit nào của SNSD cả!

Bài hát mới đây nhất lọt vào "danh sách đen" của Taeyeon là "Lil’ Touch" – ca khúc chủ đề của nhóm nhỏ SNSD - Oh!GG. Ngay trước thềm comeback hồi cuối tháng 8, Taeyeon từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Sẽ khó để bắt kịp năng lượng của bài hát mới này chỉ trong một lần nghe, nên tôi nghĩ các bạn sẽ phải nghe nó ít nhất là ba lần đấy!". Qua lời chia sẻ, có vẻ Taeyeon cũng không mấy mặn mà với "Lil’ Touch" nhưng "lời nguyền" của cô lại một lần nữa linh nghiệm trong lần ra mắt bài mới này.

"Lil’ Touch" được đánh giá là màn "ra mắt" vô cùng ấn tượng của nhóm nhỏ SNSD Oh!GG với giai điệu sôi động, điệp khúc gây nghiện và màn vũ đạo mạnh mẽ, mãn nhãn. Các fan rất mãn nguyện với màn chào sân của "tân binh" này khi cả phần nghe, phần nhìn đều xuất sắc và chia lời hợp lý, thành viên nào cũng có cơ hội tỏa sáng. Đặc biệt. có vẻ như các fan không cần phải nghe đến 3 lần thì mới quen được với giai điệu của "Lil’ Touch".

Sau 24 giờ, "Lil' Touch" đã cán mốc 9 triệu lượt xem, trở thành MV có lượt xem lớn nhất trong ngày đầu phát hành của SM và cũng là MV của nhóm nhạc debut có view cao nhất trong 24h đầu. Single "Lil' Touch" còn chiếm #1 BXH iTunes của 21 quốc gia, chính thức phá vỡ kỉ lục của "Holiday Night" (SNSD) trước đó với thành tích 20 quốc gia.

MV "Lil' Touch" - Oh!GG

Nguồn tham khảo: SP, KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm