Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn để ép đồng nghiệp "đổi tình lấy tiền", nam YouTuber bị bắt giữ ngay lập tức

A Đồi, Theo Tổ quốc 22:00 28/06/2021

Anh chàng YouTuber này đã bị cảnh sát sở tại bắt giữ khi có ý định xâm hại nữ đồng nghiệp.

Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm đầu tháng 6 năm nay, chúng tôi đã từng đưa tin về việc cô nàng YouTuber Dương Bảo Bối có ý định đi đóng phim 18+. Nguyên nhân xuất phát từ việc Dương Bảo Bối nợ quá nhiều tiền vì vui thú đỏ đen và sẵn sàng làm mọi thứ để trả nợ một cách nhanh nhất. Khi đó thì khán giả đã phát hiện ra rằng cô nàng có liên hệ với SWAG - một kênh với các clip và nội dung 18+  phổ biến của giới streamer.

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn để ép đồng nghiệp đổi tình lấy tiền, nam YouTuber bị bắt giữ ngay lập tức - Ảnh 1.

Nữ YouTuber Dương Bảo Bối đang nợ khá nhiều tiền chỉ vì thú vui đỏ đen trong quá khứ

Vốn sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng cùng thân hình nóng bỏng, Dương Bảo Bối là cô gái trong mơ với nhiều người, kể cả những nam đồng nghiệp. Chính vì Dương Bảo Bối nợ quá nhiều tiền mà một nam YouTuber có tên là Lâm Thượng Chính đã nảy ra ý định "đổi tình lấy tiền" với cô nàng. Theo chia sẻ của chính nữ YouTuber họ Dương thì Lâm Thượng Chính trong vài tuần gần đây liên tục nhắn tin gạ gẫm cô làm việc này.

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn để ép đồng nghiệp đổi tình lấy tiền, nam YouTuber bị bắt giữ ngay lập tức - Ảnh 2.

YouTuber Lâm Thượng Chính bị Dương Bảo Bối tố rằng đã nhiều lần gạ gẫm cô "đổi tình lấy tiền"

Câu chuyện trở nên phức tạp hơn vào ngày 17/6 vừa qua khi Lâm Thượng Chính rơi vào tình trạng say xỉn và có ý định xâm hại nữ YouTuber này. "Khi đó là nửa đêm và tôi đang ngủ ở trong phòng của mình. Tôi không biết tại sao anh ta lại vào được nhà tôi nhưng Lâm Thượng Chính khi đó đã bất ngờ ôm lấy tôi và có ý đồ xấu. Tôi đã cố gắng bỏ chạy và gọi người nhà tới giúp đỡ. Đến khi bố mẹ và bạn bè tôi tới thì anh ta đã bỏ đi rồi" - Dương Bảo Bối kể lại với cảnh sát.

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn để ép đồng nghiệp đổi tình lấy tiền, nam YouTuber bị bắt giữ ngay lập tức - Ảnh 3.

Dương Bảo Bối từng nhiều lần từ chối lời gạ gẫm của YouTuber họ Lâm

Ngay buổi sáng ngày hôm sau - 18/6, cảnh sát sở tại đã tới tận nhà của Lâm Thượng Chính để bắt giữ anh này với cáo buộc xâm hại và tự ý đột nhập vào nhà người khác. Tuy nhiên chỉ ít ngày sau đó thì YouTuber họ Lâm đã được thả vì phía cảnh sát không có đủ bằng chứng để khởi tố anh này. Phía gia đình của Dương Bảo Bối tỏ ra rất giận dữ với quyết định trên và tuyên bố sẽ kiện YouTuber họ Lâm kia tới cùng.

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn để ép đồng nghiệp đổi tình lấy tiền, nam YouTuber bị bắt giữ ngay lập tức - Ảnh 4.

Gia đình của Dương Bảo Bối quyết tâm kiện Lâm Thượng Chính tới cùng

Hiện tại thì kết quả của vụ kiện này vẫn chưa rõ kết quả, chỉ biết rằng Dương Bảo Bối và Lâm Thượng Chính giờ đây giống như kẻ thù không đội trời chung vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm