Không riêng gì Chi Pu, trai xinh gái đẹp xứ Trung bỗng dưng bắt trend nhảy sexy với nhạc Việt đang hot rần rần trên TikTok

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 28/06/2021

Ca khúc này đã đánh chiếm TikTok Việt Nam được một thời gian và giờ trở thành trend tại Trung Quốc ư?

Douyin hay còn gọi là TikTok Trung Quốc, đây chính là cái nôi cho sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của nền tảng này trên nhiều quốc gia. Hai năm qua, thị trường chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ứng dụng xem và sáng tạo video ngắn TikTok vì có quá nhiều điều thú vị, các trào lưu thử thách với lượng người dùng đông đảo.

Nhiều nền văn hoá trên khắp các quốc gia, từ ẩm thực, du lịch, đời sống, âm nhạc được giới thiệu và đan xen vào làm chất liệu để sáng tác video ngắn. Nhiều trào lưu từ TikTok Trung Quốc được du nhập sang Việt Nam và tất nhiên là cũng có điều ngược lại.

Không riêng gì Chi Pu, trai xinh gái đẹp xứ Trung bỗng dưng bắt trend nhảy sexy với nhạc Việt đang hot rần rần trên TikTok - Ảnh 1.

Những trào lưu biến hình từ TikTok Trung Quốc một thời làm mưa làm gió tại Việt Nam

Mới đây, một thử thách nhảy cực bốc lửa trên TikTok Việt với nhạc nền bài hát Đường Tôi Chở Em Về đang khuấy đảo mạng xã hội này tại Việt Nam. Ngay lập tức hàng loạt nghệ sĩ đến hot TikToker đều nhanh chóng bắt trend nhảy cực bốc lửa như Chi Pu, Sunht, hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm...

Trào lưu đang xâm chiếm TikTok Việt Nam

Điều đáng nói, trên TikTok Trung Quốc trào lưu này cũng đang xuất hiện ngập tràn với sự tham gia của hàng loạt trai xinh, gái đẹp xứ bạn với các động tác nhảy tương tự như các tài khoản tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy vô cùng thích thú.

Xâm chiếm cả TikTok xứ bạn

Đây không phải là lần đầu tiên, một ca khúc hay trào lưu từ Việt Nam khuấy đảo thị trường Trung Quốc. Cách đây không lâu là trend biến hình trên nền nhạc Phone Ya từ Sơn Tùng M-TP, hay trào lưu "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé" cũng một thời gian thịnh hành tại nền tảng mạng xã hội TikTok của Trung Quốc.

Sinh sau đẻ muộn nên thời gian đầu TikTok Việt Nam hầu như đều là những trào lưu, hot trend du nhập từ Trung Quốc, đến nay chúng ta hoàn toàn tự hào vì nước bạn cũng phải lướt TikTok Việt Nam rồi.

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm