Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức

KLinh, Theo Helino 16:05 01/01/2020

Suýt chút nữa những idol này đã trở thành thành viên của các nhóm nhạc đình đám hiện nay.

Nhiều nhóm nhạc Kpop trải qua thời kì thực tập dài và khắc nghiệt mới có thể ra mắt chính thức. Trong quá trình đó, số lượng thành viên cũng được thay đổi liên tục để phù hợp với năng lực và concept chung của nhóm. Đã có nhiều gương mặt suýt chút nữa đã được debut trong những idolgroup nổi tiếng, thế nhưng số phận lại an bài họ và nhóm nhạc "hụt" của mình rẽ hướng khác nhau.

Dưới đây là 6 nhóm nhạc đã trải qua sự thay đổi thành viên trước khi có đội hình như hiện tại.

1. BIGBANG

Hyunseung (cựu thành viên BEAST)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 1.

Trước khi BIGBANG ra mắt vào năm 2006, YG Entertainment vốn có kế hoạch để nhóm có 6 thành viên. Không ai khác, gương mặt thứ 6 trong đội hình chính là Hyunseung (cựu thành viên BEAST). Anh đã cùng G-Dragon, Seungri, T.O.P, Daesung và Taeyang luyện tập trong nhiều năm.

Hyungseung được giới thiệu trong phim tài liệu về BIGBANG

Không may là Hyunseung đã bị loại ngay trước ngày BIGBANG debut. Trong show "The Big Bang Documentary", cựu chủ tịch Yang Hyun Suk cho biết anh bị loại vì biểu cảm gương mặt chưa hoàn thiện.

Sau cùng, Hyunseung chuyển sang Cube Entertainment và debut với BEAST, còn BIGBANG trở thành nhóm nhạc 5 người. Tuy Hyunseung là thành viên "hụt" nhưng anh và BIGBANG vẫn rất thân thiết. Họ tiếp tục duy trì tình bạn và gặp mặt khi có dịp.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 3.

Hyunseung vẫn giữ quan hệ khắng khít với BIGBANG

2. BLACKPINK

Miyeon ((G)-DLE)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 4.

Suýt chút nữa BLACKPINK đã là nhóm nhạc 5 người. Miyeon – thành viên "hụt" của BLACKPINK vốn có thời gian thực tập lên đến 5 năm tại YG, nhưng rồi cô bị loại và rời YG Entertainment.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 5.

Miyeon chụp ảnh thân thiết bên BLACKPINK khi chưa debut

Dù không rõ lý do Miyeon không được debut cùng BLACKPINK nhưng có tin đồn rằng cô phải ra đi vì vi phạm lệnh cấm hẹn hò. Cô bị cho là hẹn hò Jung Jinhyung – thí sinh chương trình sống còn "Mix & Match" do YG tổ chức để tìm ra thành viên của iKON.

Rời YG, Miyeon im hơi lặng tiếng một thời gian rồi gia nhập Cube Entertainment. Cô ra mắt trong (G)I-DLE vào năm 2018 – thời điểm BLACKPINK đã nổi đình đám với đội hình 4 người. Tuy nhiên thành viên (G)I-DLE cho biết mình và BLACKPINK vẫn thân thiết, các cô gái nhà YG còn nhắn tin chúc mừng nữ thần tượng khi cô debut.

3. iKON

Hongseok (PENTAGON)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 6.

Các thành viên iKON được chọn ra từ 9 thực tập sinh kiêm ứng cử viên của show sống còn "Mix & Match". Trong chương trình, họ phải cạnh tranh với nhau để tìm cơ hội ra mắt. Hongseok là 1 trong 9 người đó, tuy nhiên số phận đã an bài anh thuộc về nhóm PENTAGON chứ không phải iKON.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 7.

Dàn thí sinh của show sống còn "Mix & Match"

Hongseok bị loại vào chung kết chương trình. Anh rời YG và "đầu quân" cho Cube rồi debut dưới tư cách thành viên của PENTAGON. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Hongseok chia sẻ rằng anh rất biết ơn quãng thời gian ở bên iKON vì đã dạy anh phải làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ.

Hongseok trong chương trình "Mix & Match"

Jung Jinhyung

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 9.

Bên cạnh Hongseok, Jung Jinhyung là thí sinh thứ 2 bị loại khỏi iKON sau show sống còn "Mix & match". Nhiều người đồn rằng anh buộc phải rời YG vì hẹn hò Miyeon – thành viên "hụt" của BLACKPINK.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 10.

Jung Jinhyun và Miyeon ((G)-DLE) bị bắt gặp hẹn hò khi chưa debut

Năm 2017, Jung Jinhyung kí hợp đồng với S.F.R Entertainment với ý định trở thành ca sĩ solo, nhưng màn debut không thành công như mong đợi. Cho tới nay thành viên "hụt" của iKON vẫn "im thin thít và lặn mất tăm".

4. EXO

Jinho (PENTAGON)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 11.

Jinho vốn là cựu trainee của SM Entertainment. Anh được tuyển vào SM sau khi thắng 1 cuộc thi hát vào năm 2008. Jinho thậm chí đã được ra mắt trong dự án SM The Ballad (2010) và được làm việc cùng những tiền bối nổi tiếng như Jay Kim (TRAX), Jonghyun (SHINee), Kyuhyun (Super Junior).

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 12.

Jinho (ngoài cùng bên trái) cùng các thành viên SM The Ballad

"Miss You" - SM The Ballad

Là thực tập sinh nổi tiếng, lại được chọn vào dự án "khủng" của SM nên ai cũng nghĩ Jinho sẽ là thành viên thứ 13 của EXO. Thế nhưng EXO đã debut vào năm 2012 mà không có sự góp mặt của Jinho. Tương lai tại SM dần trở nên vô định, nam idol quyết định rời công ty. Anh được Cube Entertainment chiêu mộ và trở thành 1 "mẩu" của PENTAGON như hiện tại.

Johnny (NCT)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 14.

Johnny cũng từng được kì vọng trở thành gương mặt thứ 13 của EXO. Anh gia nhập SM năm 2008 và từng thực tập chung với các thành viên của EXO nên trở nên thân thiết với nhiều người. Thế nhưng không rõ vì sao Johnny lại không được chọn vào đội hình debut.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 15.

Johnny (ngoài cùng bên phải) bên các thành viên EXO trước khi debut

Dù vậy, Johnny vẫn quyết định ở lại SM và may mắn là anh có "suất" debut trong NCT – dự án nhóm nhạc "đông dân" đàn em của EXO. Nhiều fan tin rằng nam idol hợp với NCT hơn là EXO và ở đây, anh có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân.

5. 2NE1

Bohyung (SPICA)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 16.

Trước khi trở thành 1 "mẩu" của SPICA, Bohyung từng thực tập tại YG. Cô từng được "nhắm" debut trong 2NE1 và luyện tập trong vòng 2 năm, tuy nhiên vào phút chót Yang Hyun Suk đã quyết định nhóm sẽ debut với đội hình 4 người thay vì 5 như dự định. Theo cựu chủ tịch YG, Bohyung không hề thiếu sót về mặt tài năng, nhưng cô không toát ra khí chất như những thành viên còn lại.

Không được debut cùng 2NE1 nhưng Bohyung vẫn giữ quan hệ tốt với CL, Park Bom, Minzy và Dara. Cô đặc biệt thân thiết với em út Minzy, cả 2 còn từng livestream cùng nhau.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 17.

Bohyung có tình bạn thân thiết với Minzy

6. GFriend

Jenny (DIA)

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 18.

Jenny vốn nằm trong đội hình cuối cùng của GFriend trước khi ra mắt, cô thậm chí còn được coi là 1 trong các visual của nhóm. Thế nhưng cô là 1 trong 2 người quyết định rời GFriend trước ngày ra mắt. Nữ idol chuyển sang MBK Entertainment, khiến Source Music – công ty của GFriend phải gấp rút tìm thành viên bổ sung vào nhóm.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 19.

Jenny khi chưa debut

Sang công ty mới, Jenny debut cùng DIA. Tuy nhiên cho đến nay DIA vẫn chật vật tìm chỗ đứng, còn GFriend đã trở nên cực kì thành công. Hiện tại, nhiều cư dân mạng vẫn tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jenny quyết định ở lại GFriend, nhất là khi nhóm không có thành viên nào là visual cố định.

Yang Yoojin

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 20.

Cùng Jenny, Yang Yoojin vốn được chọn là visual của GFriend và là 1 trong 7 thành viên gốc. Thế nhưng không rõ vì lí do gì mà cô cùng thành viên DIA rời nhóm ngay trước ngày debut.

Sau khi ra khỏi Source Music, Yoojin gia nhập nhóm nhạc mang tên Heart. Tuy nhiên Heart không tồn tại lâu dài. Sau khi debut vào năm 2016 với single "Jooruruk", họ đã ngừng hoạt động cho đến ngày nay.

Loạt “thành viên hụt” của BIGBANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám: Người thành idol nổi tiếng, người “lặn mất tăm” không tin tức - Ảnh 21.

Single đầu tiên và cũng là cuối cùng của Heart

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm