Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ "ông hoàng Kpop" đến giọng hát nổi tiếng SM, có cả… Park Bo Gum

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 20/07/2022

YG Entertainment đã từng có những quyết định đáng tiếc, để vuột mất các thực tập sinh mà sau này đều trở thành ngôi sao có tiếng xứ Hàn.

Mỗi công ty giải trí ở Hàn Quốc đều có những tiêu chuẩn khác nhau khi tuyển chọn thực tập sinh. Câu chuyện JYP Entertainment từng nhiều lần bỏ lỡ các idol tài năng đã không còn quá xa lạ trong Kpop. Tuy nhiên không chỉ JYP, "ông lớn" YG cũng đã không ít lần đưa ra các quyết định đáng tiếc như vậy.

Dưới đây là 9 gương mặt tiêu biểu đã từng bị YG từ chối nhưng sau đó đều trở thành những tên tuổi đình đám của làng giải trí xứ Hàn.

1. Chungha

Trước khi là một ca sĩ solo thành công như hiện tại, ít ai biết rằng trong quá khứ Chungha đã từng bôn ba ở rất nhiều công ty, trong đó có cả JYP và YG Entertainment. Cô nàng đã bị YG đánh trượt từ vòng thử giọng.

Video thử giọng cho YG Entertainment của Chungha

Sau đó, Chungha được biết đến nhờ tham gia show sống còn Producer 101 của Mnet và giành được vị trí thứ 4 chung cuộc, được ra mắt cùng nhóm nhạc I.O.I. Chungha hiện tại là được mệnh danh là "nữ hoàng solo thế hệ mới" với độ phủ sóng rộng rãi, các ca khúc của cô nàng luôn được công chúng đón nhận và đạt các thành tích rất tốt.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 2.

Chungha tham gia show sống còn Producer 101 và ra mắt cùng I.O.I

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 3.

Chungha hiện tại là được mệnh danh là "nữ hoàng solo thế hệ mới"

2. Wendy (Red Velvet)

Yang Hyun Suk tiết lộ rằng ông rất hối tiếc vì để lỡ Wendy. Wendy từng gửi video thử giọng tới YG nhưng không được công ty chấp nhận. Sau đó cô nàng tiếp tục thử sức với SM Entertainment và thành công.

Wendy hát cover khi chưa debut

Wendy được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet và hiện tại còn là một ca sĩ solo tài năng. Giọng hát của Wendy nổi tiếng với kĩ năng và màu giọng tuyệt đẹp. Cô được công nhận là một trong những ca sĩ xuất sắc nhất nhì Kpop Gen 3.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 5.

Wendy được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 6.

Wendy được công nhận là một trong những ca sĩ xuất sắc nhất nhì Kpop Gen 3

3. Hyunseung (cựu thành viên BEAST)

Hyunseung vốn là thực tập sinh của YG và "suýt" được ra mắt trong đội hình của BIGBANG. Tuy nhiên, ngay những phút giây cuối cùng, "bố Yang" đã quyết định đánh rớt Hyunseung với lý do thiếu năng lượng và biểu cảm chưa tốt trên sân khấu.

Hyunseung trong show "Big Bang Documentary"

Anh chàng sau đó đã rời YG và đầu quân cho Cube Entertainment. Hyunseung ra mắt cùng BEAST vào năm 2009 và rời nhóm vào năm 2016. Hiện anh chàng đang hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 8.

Hyunseung sau đó đã rời YG và đầu quân cho Cube Entertainment

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 9.

Hyunseung vốn là thực tập sinh của YG và "suýt" được ra mắt trong đội hình của BIGBANG

4. T.O.P (BIGBANG)

Với T.O.P, tuy may mắn chưa bỏ lỡ anh chàng rapper tài năng của Kpop này nhưng trước đó YG cũng đã từng từ chối anh. Khi tham gia buổi thử giọng, tài năng rap xuất sắc của T.O.P gây ấn tượng lớn nhưng anh lại bị đánh trượt vì cân nặng của mình.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 10.

T.O.P lúc đầu đã bị YG từ chối vì cân nặng cả mình

Không chấp nhận được việc mình bị loại chỉ vì ngoại hình, T.O.P đã chăm chỉ giảm cân trong những tuần sau đó và khiến YG phải đồng ý. Chính nhờ nỗ lực thay đổi đó mà giờ đây chúng ta đã có một T.O.P của nhóm nhạc huyền thoại Kpop BIGBANG. YG hẳn đã "thở phào nhẹ nhõm" với quyết định đúng đắn ngày ấy của mình.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 11.

Chính nhờ nỗ lực thay đổi đó mà giờ đây chúng ta đã có một T.O.P của nhóm nhạc huyền thoại Kpop BIGBANG

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 12.

YG hẳn đã "thở phào nhẹ nhõm" với quyết định đúng đắn ngày ấy của mình

5. Crush

Crush hiện là nghệ sĩ R&B hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên ít người biết rằng Crush từng thử giọng tại YG nhưng bị đánh trượt phũ phàng. Cựu chủ tịch Yang từng tiết lộ rằng ông hối tiếc vì đã bỏ qua Crush trong quá khứ. Hiện anh chàng bạn trai của Joy (Red Velvet) đang là một ca sĩ solo nổi tiếng.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 13.

Crush hiện là nghệ sĩ R&B hàng đầu Hàn Quốc

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 14.

Cựu chủ tịch Yang từng tiết lộ rằng ông hối tiếc vì đã bỏ qua Crush trong quá khứ

6. Park Bom (2NE1)

Park Bom hẳn là có một tình yêu vô cùng lớn với YG Entertainment. Trước khi được debut cùng với 2NE1, cô nàng đã có một chặng đường vô cùng khó khăn để được công ty chấp nhận. Nữ idol từng thử giọng tới 3 lần cho YG nhưng đều bị đánh trượt.

Một trong những lần thử giọng của Park Bom tại YG

Không phụ sự cố gắng của Park Bom, sau đó cô nàng đã được trở thành thực tập sinh của YG như ý nguyện. Park Bom là thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 đình đám Kpop một thời.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 16.

Sau nhiều lần cố gắng, Park Bom đã được trở thành thực tập sinh của YG như ý nguyện

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 17.

Park Bom là thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 đình đám Kpop một thời

7. Bi Rain

Bi Rain được "bố Yang" chia sẻ là trường hợp mà đến tận một thập kỉ sau ông vẫn còn thấy tiếc nuối vì đã không lựa chọn anh. Bi Rain từng tham gia thử giọng cho YG Entertainment nhưng lại bị đánh trượt. Sau đó, anh đã gia nhập và được JYP hậu thuẫn trong các hoạt động nghệ thuật của mình.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 18.

Bi Rain được "bố Yang" chia sẻ là trường hợp mà đến tận một thập kỉ sau ông vẫn còn thấy tiếc nuối

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 19.

Bi Rain từng tham gia thử giọng cho YG Entertainment nhưng lại bị đánh trượt

Bi Rain được coi là "ông hoàng Kpop" với sự nghiệp solo lừng lẫy, sau 18 năm hoạt động vẫn là tên tuổi được công chúng và đàn em ngưỡng mộ. Những thành tựu của anh chàng ngay từ những ngày đầu bước chân vào showbiz cho đến hiện nay vẫn còn khiến YG vô cùng tiếc nuối mỗi khi nhắc lại.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 20.

Bi Rain được coi là "ông vua Kpop" với sự nghiệp solo lừng lẫy

8. Bewhy

Vì quá yêu thích G-Dragon (BIGBANG), anh chàng Bewhy đã quyết định thử giọng tại YG để có cơ hội được gặp gỡ idol của mình. Thế nhưng "đời không như là mơ" khi sự thật phũ phàng là anh chàng đã bị YG từ chối.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 21.

Bewhy là fanboy của G-Dragon và thử giọng ở YG vì anh nhưng bị từ chối

Dù vậy, cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra với Bewhy. Nhiều năm sau, khi trở nên nổi tiếng, chàng fanboy đã có dịp đứng chung sân khấu với thần tượng 1 thời của mình là G-Dragon.

GD x CL - "Lifted" + "One of A Kind" + "Baekmanwon" (ft. Bewhy)

9. Park Bo Gum

Trước khi trở thành một diễn viên đình đám của Kbiz hiện tại, Park Bo Gum cũng từng nuôi mộng làm idol. Anh chàng đã gửi video thử giọng tới YG nhưng bị thẳng thừng đánh trượt.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 23.

Park Bo Gum từng gửi video thử giọng tới YG nhưng bị thẳng thừng đánh trượt

Park Bo Gum sau đó đã bắt đầu chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất và gặt hái được rất nhiều thành công. Hiện tại anh chàng đang là cái tên đắt giá của màn ảnh Hàn không chỉ nhờ ngoại hình xuất sắc mà còn bởi cả khả năng diễn xuất thuộc hàng top. Park Bo Gum đang là một trong những tài tử nổi tiếng của Kbiz.

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 24.

Park Bo Gum sau đó đã bắt đầu chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất và gặt hái được rất nhiều thành công

Loạt sao Hàn khiến YG tiếc hùi hụi vì từ chối: Từ ông vua Kpop đến main vocal nổi tiếng SM và cả tài tử đình đám - Ảnh 25.

Anh hiện đang là một trong những tài tử nổi tiếng của Kbiz

Nguồn: Koreaboo - Ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/loat-sao-han-khien-yg-tiec-hui-hui-vi-tu-choi-tu-ong-hoang-kpop-den-giong-hat-noi-tieng-sm-co-ca-park-bo-gum-20220719113835922.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày