Loạt phát ngôn "ngầu như trái bầu" của "nữ điên" IQ 162 của Itaewon Class: Note lại để dùng khi cần nè, nhưng đầu tiên bạn phải... giỏi như người ta đã

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 19/02/2020

Ngoài đời mà cũng có một Jo Yi Seo như trong Iaewon Class thì thiên hạ không thái bình được mất.

Vừa dứt tình cảm với "con ông cháu cha" xứ Bắc Hàn - Huyn Bin, giờ đây dân tình đã lê lết sang quán nhậu DanBam của ông chủ Sae Ro Yi. Không thể phủ nhận rằng các thể loại trai đẹp, cực phẩm là mồi nhử cực kì đắt khách cho hàng loạt phim drama Hàn Quốc dạo gần đây. Nhưng, sức hút của Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) còn đến từ "nữ điên" IQ 162 Jo Yi Seo (Kim Da Mi) nữa. 

Lâu lắm rồi điện ảnh mới có nhân vật nữ chính đậm chất nổi loạn như vậy. Một chút đỏng đảnh, tâm thần nhưng thừa hoài bão và đam mê để tỏa sáng đã làm nên một Jo Yi Seo 20 tuổi dám cả gan bỏ nhà theo... ông chủ. Chỉ mới nhích sang tập 6 mà dân tình đã thu về một rổ phát ngôn cực gắt của cô nàng, hãy cùng xem thử nhé!

Con đang sống cuộc đời con, hay sống với ước mơ dang dở của mẹ? Từ hôm nay, xin để con tự quyết định!

Loạt phát ngôn ngầu như trái bầu của nữ điên IQ 162 của Itaewon Class: Note lại để dùng khi cần nè, nhưng đầu tiên bạn phải... giỏi như người ta đã - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Tầng Lớp Itaewon - Itaewon Class - 이태원클라쓰 Vietnam Fanpage)

Chọn bạn hay chọn bồ cũng vậy, cứ phải ở bên những người biết ước mơ và hoài bão. 

Loạt phát ngôn ngầu như trái bầu của nữ điên IQ 162 của Itaewon Class: Note lại để dùng khi cần nè, nhưng đầu tiên bạn phải... giỏi như người ta đã - Ảnh 3.

(Nguồn ảnh: Kim Da-mi Vietnam)

Khi bạn thấy crush bị tấn công bởi ex của anh ta: 

Loạt phát ngôn ngầu như trái bầu của nữ điên IQ 162 của Itaewon Class: Note lại để dùng khi cần nè, nhưng đầu tiên bạn phải... giỏi như người ta đã - Ảnh 4.

(Nguồn ảnh: Tầng Lớp Itaewon - Itaewon Class - 이태원클라쓰 Vietnam Fanpage)

Muốn gì thì nói, không vòng vo nhé cả nhà iu!

Loạt phát ngôn ngầu như trái bầu của nữ điên IQ 162 của Itaewon Class: Note lại để dùng khi cần nè, nhưng đầu tiên bạn phải... giỏi như người ta đã - Ảnh 5.

"Có những người nhất định phải có bằng được thứ họ muốn. Và nếu có ai đó cản đường, họ sẽ dùng bất cứ thủ đoạn nào để huỷ hoại" - "Nữ điên" IQ 162 dằn mặt tình địch.

Loạt phát ngôn ngầu như trái bầu của nữ điên IQ 162 của Itaewon Class: Note lại để dùng khi cần nè, nhưng đầu tiên bạn phải... giỏi như người ta đã - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm