Loạt mỹ nhân chưa phẫu thuật chuyển giới trong show của Hương Giang: Vũ Thu Phương, Mộng Thường được hỗ trợ chi phí

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/12/2020

Dù chưa chuyển giới về mặt sinh học, các thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ này vẫn có vẻ ngoài và phong thái tự tin, xinh đẹp, nữ tính.

Show thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ là sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho cộng đồng những người chuyển giới nữ, thậm chí chương trình cũng hoan nghênh tất cả các thí sinh vẫn chưa thực hiện phẫu thuật đến đăng ký tham gia.

Vì lẽ đó nên ngay tập mở màn, Host Hương Giang đã bày tỏ rằng cô muốn được hỗ trợ các thí sinh trong vấn đề phẫu thuật nếu như họ có ước nguyện này. Cụ thể, "Vedette cá viên chiên" Vũ Thu Phương khi được hỏi về ý định chuyển giới thì ngay lập tức từ chối vì cho rằng mình không phù hợp.

Tuy nhiên, do trân trọng nét duyên dáng cũng như những đóng góp của thí sinh dành cho cộng đồng LGBT, Hương Giang cho biết sẵn sàng tài trợ nếu Vũ Thu Phương thay đổi ý định.

Loạt mỹ nhân chưa phẫu thuật chuyển giới trong show của Hương Giang: Vũ Thu Phương, Mộng Thường được hỗ trợ chi phí - Ảnh 1.

Vũ Thu Phương chưa có ý định chuyển giới

Một thí sinh khác cũng nhận được lời đề nghị của Hương Giang trong tập mở màn là Mộng Thường team Minh Tú. Không những được "4 chọn" từ vòng gặp ban giám khảo, Mộng Thường còn được Host Hương Giang mở lời sẽ tài trợ hẳn 100 triệu đồng cho cô làm ngực: "Chị muốn em có thể trở thành một beauty queen thật sự, chị sẽ hỗ trợ cho em làm được điều đó vì chị thấy em có tiềm năng".

Loạt mỹ nhân chưa phẫu thuật chuyển giới trong show của Hương Giang: Vũ Thu Phương, Mộng Thường được hỗ trợ chi phí - Ảnh 2.

Hương Giang hỗ trợ Mộng Thường 100 triệu làm ngực

Hai thí sinh khác cũng chưa thực hiện phẫu thuật chuyển giới là Lê Tiêu Linh & Bolo Nguyễn đều thuộc team Hoàng Thùy. Lê Tiêu Linh từng gây ấn tượng khi là thí sinh tóc ngắn lọt vào top 5 Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018, còn Bolo Nguyễn thì thử sức với 2 hình tượng khác nhauVietnam's Next Top Model & Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào năm 2019.

Loạt mỹ nhân chưa phẫu thuật chuyển giới trong show của Hương Giang: Vũ Thu Phương, Mộng Thường được hỗ trợ chi phí - Ảnh 3.

Cả Bolo Nguyễn...

Loạt mỹ nhân chưa phẫu thuật chuyển giới trong show của Hương Giang: Vũ Thu Phương, Mộng Thường được hỗ trợ chi phí - Ảnh 4.

... và Lê Tiêu Linh vẫn chưa thực hiện phẫu thuật chuyển giới

Ảnh: BTC

Loạt mỹ nhân chưa phẫu thuật chuyển giới trong show của Hương Giang: Vũ Thu Phương, Mộng Thường được hỗ trợ chi phí - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm