Minh Tú đề nghị học trò xét nghiệm HIV, hé lộ nội dung Thúy Liễu Tâm Kinh ngay buổi đầu họp team

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 15/12/2020

Minh Tú đã thể hiện mình là 1 HLV cực kỳ tâm huyết với các học trò Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Minh Tú là HLV hoàn thành đội hình 5 thành viên trong team sớm nhất ở tập mở màn Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. 5 chiến binh team "Thúy Liễu" được đánh giá khá nổi trội, cá tính có mà dịu dàng, hài hước cũng có luôn. Vì hội tụ được các học trò quá ấn tượng nên Minh Tú quyết định có một buổi họp team lúc 3 giờ sáng ngay sau vòng chọn đội. 

Minh Tú họp team lúc 3 giờ sáng (Clip: Fanpage Miss International Queen Vietnam)

Minh Tú đề nghị học trò xét nghiệm HIV, hé lộ nội dung Thúy Liễu Tâm Kinh ngay buổi đầu họp team - Ảnh 2.
Minh Tú đề nghị học trò xét nghiệm HIV, hé lộ nội dung Thúy Liễu Tâm Kinh ngay buổi đầu họp team - Ảnh 3.

Minh Tú chia sẻ mình xuất hiện ở chương trình này không phải với vai trò một người chị, người thầy mà là người bạn, "bà bầu" Thúy Liễu để hỗ trợ hết mình cho các thí sinh. 

Đối với Vũ Thu Phương, Minh Tú chia sẻ rằng nếu "Vedette cá viên chiên" không nhận được lá cờ đặc cách hay không được HLV nào chọn thì cô cũng sẽ chọn Vũ Thu Phương về team bởi nguồn năng lượng tích cực mà thí sinh này mang lại.

Nhiều khán giả chắc hẳn sẽ tò mò về cuốn Thúy Liễu Tâm Kinh mà Minh Tú tặng cho các học trò thì cô cũng bật mí luôn, cái bìa chỉ để "làm màu" thôi, còn nội dung bên trong là chìa khoá tâm hồn để giúp các bạn sống và lan toả sự tích cực: "Kỹ năng thì ai cũng sẽ có, nhưng tư duy và lan toả tích cực, truyền cảm hứng là tiêu chí rất quan trọng hiện nay".

Minh Tú đề nghị học trò xét nghiệm HIV, hé lộ nội dung Thúy Liễu Tâm Kinh ngay buổi đầu họp team - Ảnh 4.

Team Minh Tú cùng cuốn Thúy Liễu Tâm Kinh

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng yêu cầu các thí sinh phải yêu bản thân, quan tâm đến sức khoẻ của mình. Cô đề nghị học trò đi khám sức khoẻ, xét nghiệm HIV để bảo vệ bản thân mình và trở thành cảm hứng, là những người tiên phong của cộng đồng, giúp ngăn ngừa sự lây lan của đại dịch này.

Ảnh: Sưu tầm

Minh Tú đề nghị học trò xét nghiệm HIV, hé lộ nội dung Thúy Liễu Tâm Kinh ngay buổi đầu họp team - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm