Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: "Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn"

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 14/12/2020

Tuy nhiên, team Hoàng Thùy lại sở hữu dàn thí sinh có độ viral cực khủng.

Kết thúc tập 1 của show thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ, top 15 đã chính thức lộ diện dưới sự dẫn dắt của bộ 3 HLV quyền lực Minh Tú, Kiều LoanHoàng Thùy. Để lựa chọn được đội hình ưng ý nhất, các HLV và giám khảo cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về tố chất và tiềm năng phát triển của mỗi thí sinh. Đây cũng là một thử thách rất khó khăn mà cả 3 HLV phải đối mặt và "căng não" hết sức.

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 1.

Trường hợp của thí sinh Đỗ Tây Hà có lẽ đã khiến Hoàng Thùy và 2 giám khảo Võ Hoàng Yến - Hương Giang khó xử nhất. Võ Hoàng Yến cho rằng đây là thí sinh có nội lực bên trong mạnh và cần HLV có kỹ năng cao, nếu được đào tạo tốt sẽ trở thành con ngựa chiến.

Tuy nhiên, không có một HLV nào lựa chọn gương mặt này. Lúc này, Host Hương Giang đã giúp Tây Hà khi thuyết phục 3 vị HLV: "Người phụ nữ bình thường bắt đầu từ số 0 nhưng với chị những người chuyển giới phải bắt đầu từ con số âm. Thùy ơi, với chị sự mộc mạc này, một người chuyên "gọt dũa" những viên đá thô như em không thể bỏ qua". Nói đến đây, Hương Giang đứng lên bóp vai, bóp cổ cho Hoàng Thùy. 

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 2.

Vẫn không thể động lòng, Hoàng Thùy chia sẻ: "Chị rất thích em, chị đi casting ở Châu Âu, ở Mỹ rất nhiều điểm đều bị từ chối. Có những lúc vừa đi vừa khóc, nước mắt đóng băng vì quá lạnh nhưng chị không bao giờ bỏ cuộc. Thất bại là nền tảng cho chị bước lên thôi". 

Cuối cùng, Hương Giang cũng tôn trọng quyết định của HLV Hoàng Thùy: "Cũng tội nghiệp cho Thùy, chị hiểu, chị hiểu", nàng Hậu chia sẻ vì vô tình khiến Hoàng Thùy có thêm gánh nặng.

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 3.
Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 4.

Mới đây nhất, Hoàng Thùy đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân về tiêu chí lựa chọn thí sinh của riêng mình trong tập 1 vừa qua. Nữ HLV khẳng định mình có những quan điểm riêng trong quá trình "đãi cát tìm vàng" để tìm kiếm những cái tên xứng đang nhất.

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 5.

Hoàng Thùy chia sẻ về quyết định lựa chọn đội hình thi đấu tại Đại Sứ Hoàn Mỹ tập 1 vừa lên sóng

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 6.

Nữ HLV khẳng định sẽ lựa chọn những gương mặt phù hợp, có khả năng, có sự nghiêm túc và biết lắng nghe. Các thí sinh dù có nổi tiếng đến mấy nhưng không đáp ứng đủ những tiêu chí trên thì cũng không thể có được sự đồng ý của cô nàng

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 7.

Hoàng Thùy cũng không quên nhấn mạnh Đại Sứ Hoàn Mỹ là chương trình truyền hình thực tế khiến cô hài lòng về sự chủ động và tôn trọng quyết định của HLV

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 8.

Kết thúc tập 1 của chương trình, Hoàng Thùy sở hữu 5 cái tên đáng gờm tại đấu trường nhan sắc số 1 dành cho người chuyển giới. Đội hình này có sự góp mặt của Lương Mỹ Kỳ, Lê Tiêu Linh, Nguyễn Phạm Tường Vi, Trần Ngọc Sang và Bolo Nguyễn

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, FBNV

Hoàng Thùy lên tiếng về việc chọn thí sinh ở Đại Sứ Hoàn Mỹ: Viral đến mấy mà không hợp thì cũng không chọn - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm