Cư dân mạng dậy sóng vì Đào Anh thẳng thừng chê Võ Hoàng Yến không có chuyên môn ngồi "ghế nóng"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/12/2020

Đào Anh hiện đang bị "ném đá" kịch liệt vì phát ngôn chê giám khảo Võ Hoàng Yến trong đoạn livestream tối ngày 13/12.

Sau ồn ào với Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đào Anh - thí sinh bị trượt khỏi top 15 đã quyết định livestream làm rõ những "góc khuất" của chương trình. Đặc biệt, nhận định của thí sinh này về giám khảo Võ Hoàng Yến đang bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội.

Cư dân mạng dậy sóng vì Đào Anh thẳng thừng chê Võ Hoàng Yến không có chuyên môn ngồi ghế nóng - Ảnh 1.

Cụ thể, Đào Anh khẳng định Võ Hoàng Yến không đủ chuyên môn để ngồi vị trí giám khảo: "Võ Hoàng Yến nhận xét những điều không hề chuyên môn, nhận xét trật lất. Lúc trước thì chị ấy nói mình không đủ kỹ năng, kỹ năng không tốt. Lúc sau khi vào vòng chọn lại thì lại nói là mình có kỹ năng là như thế nào? Tại vì chị "bánh tráng" với mình trước nên mình cũng "bánh tráng" lại với chị luôn".

Clip Đào Anh khẳng định siêu mẫu Võ Hoàng Yến không có chuyên môn làm giám khảo (Nguồn: FBNV)

Trong tập 1 của Đại Sứ Hoàn Mỹ, khi nhìn thấy màn catwalk của Đào Anh, giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những nhận xét thẳng thắn dành cho thí sinh này. Đối với "nữ hoàng catwalk", Đào Anh có cách đánh váy chưa đẹp mắt, trang phục chưa thật sự chỉn chu vì làm lộ ra vết thương ở chân. Đào Anh chia sẻ cô vừa bị tai nạn hôm trước đó nên đã phải ghép 2 bộ trang phục thành 1 để che vết thương. Võ Hoàng Yến cũng là giám khảo duy nhất không chọn Đào Anh trong vòng đầu.

Cư dân mạng dậy sóng vì Đào Anh thẳng thừng chê Võ Hoàng Yến không có chuyên môn ngồi ghế nóng - Ảnh 3.

Sau khi không được Võ Hoàng Yến lựa chọn, Đào Anh từng bật khóc trong hậu trường và cho biết đã có ý định vào Sài Gòn sớm để học lớp catwalk của siêu mẫu: "Chị Yến có thắc mắc vì sao kỹ năng của em chưa được tốt, trước chương trình em đã có chuẩn bị, mong muốn được vào sớm để học 1 lớp catwalk của chị Yến hoặc của một người nào đó để có thể nâng cao khả năng của em hơn".

Cư dân mạng dậy sóng vì Đào Anh thẳng thừng chê Võ Hoàng Yến không có chuyên môn ngồi ghế nóng - Ảnh 4.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Đào Anh cũng tố Võ Hoàng Yến đã nói rất nhiều để tác động đến sự lựa chọn của HLV Kiều Loan trong màn "chốt đơn" cuối cùng: "Vì sao các vị HLV mà nhất là chị Võ Hoàng Yến là giám khảo chính lại tác động đến lựa chọn của Lona? Chắc mọi người cũng biết tôi là đối thủ trực tiếp của Mỹ Kỳ - học trò chị Yến tại vòng voting online. Lúc chọn top 25, chị Yến không chọn tôi vì tôi thiếu kỹ năng. Tuy nhiên, tại vòng chọn lại của HLV Kiều Loan, chị Yến lại nói tôi có kĩ năng nên khuyên Lona chọn Đại Dương. Từ lúc đó, tôi đã rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình".

Cư dân mạng dậy sóng vì Đào Anh thẳng thừng chê Võ Hoàng Yến không có chuyên môn ngồi ghế nóng - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến đồng hành cùng Hương Giang tại Đại Sứ Hoàn Mỹ với vị trí giám khảo

Sau khi đoạn livestream lên sóng, cư dân mạng đã phản ứng gay gắt trước nhận định của Đào Anh:

- Đào Anh livestream nói chị Yến không có chuyên môn à? Vậy em có nghe ở Việt Nam này có câu “Nhất Thanh Hằng nhì Hoàng Yến” chưa vậy em?

- Bị loại sớm là phải. Chứ vào sâu hơn thì ả ta còn diễn đến cỡ nào nữa?

- Nghĩ sao kêu Võ Hoàng Yến không đủ chuyên môn, chắc Đào Anh đủ trình để ngồi cùng với Võ Hoàng Yến à?

- Đào Anh rõ ràng đang kiếm fame từ Võ Hoàng Yến.

Ảnh: Cắt từ chương trình, BTC, Chụp màn hình

Cư dân mạng dậy sóng vì Đào Anh thẳng thừng chê Võ Hoàng Yến không có chuyên môn ngồi ghế nóng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm