Choáng với thí sinh chuyển giới thi hết "Hoa hậu Hoàn vũ" lại đến "Next Top Model"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 07/10/2019

Thí sinh chuyển giới Hiếu Trung đã mang đến 2 hình ảnh ấn tượng tại "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" và "Vietnam's Next Top Model".

Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung là một trong 2 thí sinh chuyển giới tự tin đăng ký tham gia vòng casting của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Ngay từ khi xuất hiện và thể hiện khả năng vũ đạo uyển chuyển, Hiếu Trung đã khiến các giám khảo vô cùng ấn tượng. Thí sinh chia sẻ nhìn mình như thế này thôi nhưng lại chưa hề đụng chạm dao kéo.

Hoa hậu Hương Giang phải thốt lên lời ngưỡng mộ Hiếu Trung vì: "Thấy bạn rất hạnh phúc khi được đứng trên sàn diễn, được đứng trong cuộc thi mà bạn đã mơ ước từ trước đến nay".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Phần thi bikini của Hiếu Trung

Choáng với thí sinh chuyển giới thi hết Hoa hậu Hoàn vũ lại đến Next Top Model - Ảnh 2.
Choáng với thí sinh chuyển giới thi hết Hoa hậu Hoàn vũ lại đến Next Top Model - Ảnh 3.

Hiếu Trung tại cuộc thi Hoa hậu đình đám

Với nhiều tiêu chí chưa phù hợp với cuộc thi Hoa hậu, Hiếu Trung không thể tiến sâu vào các vòng sau. Chính vì vậy, thí sinh quyết định thử sức ở một cuộc thi khác có vẻ hợp hơn với bản thân. Chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất" của "Vietnam's Next Top Model" dường như mới chính là nơi để Hiếu Trung tỏa sáng.

Không còn khoác lên mình bộ bikini của nữ, Hiếu Trung tràn đầy tự tin trình diễn trang phục áo tắm trước mặt bộ ba giám khảo.'

Choáng với thí sinh chuyển giới thi hết Hoa hậu Hoàn vũ lại đến Next Top Model - Ảnh 4.

Hiếu Trung với hình ảnh "Be Unique" tại "Vietnam's Next Top Model"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm