Loạt món nước mùa thu mới toanh của các thương hiệu F&B đình đám, từ cái tên nghe đã rất đáng thử

Anna, Design: Trường Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 19/09/2020

Chào đón mùa trăng, các “ông lớn” F&B đã cho ra mắt những loại đồ uống mới, gây kích thích cả thính giác lẫn vị giác.

Mùa thu ở Hà Nội đồng thời là thời điểm Sài Gòn vào mùa mưa, khí hậu hai miền đang khá mát mẻ. Trong khoảnh khắc người người nhà nhà hân hoan đón giao mùa, các thương hiệu F&B cũng gấp rút chạy đua cho một mùa kinh doanh mới với loạt món đồ uống được ra mắt. Dù là thêm hẳn vào menu hay chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn thì những món đồ uống này cũng nhận được sự chú ý đông đảo.

Cùng điểm qua một số món nước mới toanh dành riêng cho mùa trăng năm nay đến từ các “ông lớn” F&B, với quy mô ra mắt chủ yếu ở các thành phố lớn.

1. Starbucks

Những món nước mới của Starbucks:

- Pumpkin Spice Latte

- Pumpkin Spice Cream Cold Brew

- Pumpkin Spice Nitro Cold Brew

- Almondmilk Hazelnut Latte

Với hương vị chính khơi gợi từ bí đỏ và hạnh nhân, Starbucks đã thêm vào menu tại các cửa hàng Việt Nam 4 loại đồ uống mới trong mùa thu 2020. Latte và cold brew đều là những dòng cà phê bán chạy của Starbucks, kết hợp với kem bí đỏ, cold foam bí đỏ, sốt bí đỏ và sữa hạnh nhân… tạo ra hương vị thiên ngọt cho các món đồ uống, xen lẫn cảm giác thơm nồng, “nhung mềm” từ những lớp phủ bên trên.

Với giá khởi điểm từ 95k, thực khách có thể thử 4 món nước mới này tại các cửa hàng Starbucks trên toàn quốc từ 15/09.

2. The Coffee House

Những món nước mới của The Coffee House:

- Trà Lài Sen Trứng Muối

- Cà Phê Sữa Trứng Muối

- Trà Sữa Khoai Môn

The Coffee House đã đón mùa trăng bằng 3 món nước mới được lấy cảm hứng từ những hương vị bánh Trung thu truyền thống: hạt sen, trứng muối và khoai môn. Từ tên gọi, những thức uống này đã khơi gợi không ít sự tò mò của dân tình và nhận về kha khá phản hồi tích cực qua những bài review trên MXH.

Ảnh @tungboo0107

Điểm chung của 3 món nước mới từ The Coffee House là đều có sữa, kết hợp với khoai môn, foam trứng muối và trà/ cà phê. Với giá trong khoảng 55k, bạn có thể thử nghiệm 3 món đồ uống mới này tại các chi nhánh The Coffee House ở một số thành phố lớn.

3. Cộng Cà Phê

Những món nước mới của Cộng Cà Phê:

- C+ Quyến Rũ

- C+ Chất Chơi

Đây là 2 món đồ uống có tên gọi “hiện đại” nhất trong menu mới cho mùa thu của Cộng Cà Phê. Thực chất, chúng là phiên bản được sáng tạo trên nền 2 sản phẩm trứ danh khác của Cộng là Cốt Dừa Cà Phê và Cà Phê Sữa Dừa Hoà Tan. Vẫn là những hương vị ngọt béo quen thuộc của cốt dừa và cà phê nhưng dưới hình thức sinh tố, 2 món đồ uống mới được dự đoán là sẽ đem tới lựa chọn thú vị cho những tín đồ hảo ngọt.

Cùng có mức giá dùng thử là 45k, thực khách có thể thử C+ Quyến Rũ và C+ Chất Chơi trên các cửa hàng Cộng Cà Phê toàn quốc.

4. Cheese Coffee

Những món nước mới của Cheese Coffee:

- Cà Phê Caramel

- Trà Sữa Lài Caramel

Thương hiệu đình đám phổ biến bậc nhất Sài Gòn lựa chọn 2 dòng thế mạnh: cà phê và trà sữa cho mùa thu 2020, điểm thêm sốt caramel được miêu tả là “siêu béo ngậy”. Dù mới ra mắt 1 ngày nhưng đã kịp có những vị khách thưởng thức và dành nhiều lời khen ngợi cho 2 món mới nhà Cheese Coffee.

Loạt món nước mùa thu mới toanh của các thương hiệu F&B đình đám, từ cái tên nghe đã rất đáng thử - Ảnh 8.

Bạn có thể thử 2 món đồ uống mới của Cheese Coffee với mức giá 49k - 59k (tuỳ size), bắt đầu từ 18/09 tại TP.HCM.

5. Sharetea

Những món nước mới của Sharetea:

- Cold Brew Tonic Chanh

- Cold Brew Tonic Cam

- Cold Brew Tonic Thơm (Dứa)

So với những món đồ uống mùa thu mới từ những thương hiệu kể trên, Cold Brew series của Sharetea có hương vị khác hẳn, thiên về sự tươi mát của hoa quả, trên nền cà phê Fine Robusta từ nông trại Việt Nam. Nếu bạn muốn sự mới mẻ, thay vì những món ấm nóng thì 3 loại đồ uống mới của Sharetea sẽ đem đến trải nghiệm mát rượi - một cảm giác khác trong tiết trời se lạnh giữa thu.

3 món đồ uống trên đang được bán tại các cửa hàng Sharetea trên toàn quốc, mức giá 39k - 47k cho các size.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm