Loạt hình "nhá hàng" mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu!

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/03/2020

Loạt hình "nhá hàng" cho single mới của Taeyeon (SNSD) nhận được "bão" like, lời khen từ netizen.

Mới đây, Taeyeon (SNSD) bất ngờ "đánh úp" khi tung ra loạt ảnh teaser cho single mùa Xuân mang tên "Happy", được dự kiến ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của cô 9/3. Chỉ với 2 hình ảnh "nhá hàng", Taeyeon đã khiến netizen điên đảo, bấn loạn và xôn xao vì nhan sắc đỉnh cao, vừa rực rỡ như nắng mai vừa quyến rũ và thần bí như nữ thần. 

Nhìn loạt ảnh này, dân tình không khỏi ca ngợi nhan sắc ẩn giấu bao năm của chị đại SNSD. "Tiên nữ giáng trần", "Tiên tử là đây chứ đâu", "Không phải Yoona, Taeyeon mới chính là visual của SNSD"... vô số lời khen "có cánh" cứ thế xuất hiện dưới bài đăng của nữ ca sĩ. Đáng nói khi kéo đến ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa, công chúng còn bất ngờ hơn vì visual đẹp bất chấp của giọng ca "Why".

Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Bức hình đúng nghĩa "gặp phải một ánh mắt, cơn say theo cả đời" của Taeyeon. Nhan sắc của nữ ca sĩ không khỏi khiến dân tình mê mẩn

Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 2.
Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Diện bộ đầm hồng nhẹ nhàng xuyên thấu, Taeyeon trông càng nữ tính hơn. Nhan sắc mỹ miều của nữ ca sĩ 31 tuổi được tôn lên vạn phần

Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 4.
Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Thần thái, nhan sắc cho đến thân hình của Taeyeon đều nhận được điểm 10+ từ netizen

Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 6.
Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 7.
Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 8.
Loạt hình nhá hàng mới của Taeyeon đang khiến cả MXH bấn loạn: Không phải Yoona, visual của SNSD là đây chứ đâu! - Ảnh 9.

Đáng chú ý hơn cả là loạt hình hậu trường Taeyeon nhờ ekip chụp nhưng không thèm chỉnh sửa. Nhìn vào loạt hình này, netizen mới có thể khẳng định: "Visual (đại diện nhan sắc) của SNSD chính là Taeyeon"

Nguồn: IG, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày