Loạt clip và hình ảnh pre-debut của BLACKPINK bị lộ một cách đáng ngờ, là fan cuồng đặt camera ẩn hay nhân viên tự leak?

Mít, Theo Helino 08:00 31/08/2019

Fan BLACKPINK đang vô cùng hoang mang khi loạt hình ảnh và clip thời kỳ trước debut của nhóm nữ này bất ngờ bị leak.

Hôm nay, cộng đồng fan Kpop quốc tế đặc biệt là người hâm mộ BLACKPINK đã vô cùng hoang mang trước những hình ảnh và video thời kì trước debut của nhóm nữ 4 thành viên nhà YG. Cụ thể, fan phát hiện những hình ảnh selfie, video trong phòng tập của 2 thành viên BLACKPINK là Lisa và Rosé bị một tài khoản "rao bán" trên Twitter.

Hình ảnh selfie...

... cho đến các clip trong phòng tập thời pre-debut của BLACKPINK bị một tài khoản "rao bán" trên MXH.

Loạt clip và hình ảnh pre-debut của BLACKPINK bị lộ một cách đáng ngờ, là fan cuồng đặt camera ẩn hay nhân viên tự leak? - Ảnh 3.

Chủ tài khoản viết rằng mình sở hữu đoạn video cover dài 2 phút của Rosé...

Loạt clip và hình ảnh pre-debut của BLACKPINK bị lộ một cách đáng ngờ, là fan cuồng đặt camera ẩn hay nhân viên tự leak? - Ảnh 4.

Cho đến đoạn video tập nhảy của Lisa và Rosé.

Và cả những hình ảnh selfie của các thành viên thời pre-debut đều được tiết lộ vào ngày 29/8 vừa qua trên Twitter. 

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh từ tài khoản đáng ngờ này, bên cạnh việc phẫn nộ và report tài khoản, fan đang kêu gọi YG vào cuộc điều tra và ngăn chặn hành vi của đối tượng này. Nhiều dấu hỏi được đặt ra về việc nguồn gốc của những hình ảnh, video này là từ đâu ra khi đây đều là các hình ảnh selfie, góc quay cũng là trong phòng tập khá quen thuộc của gà nhà YG và có vẻ như máy quay được đặt một cách lén lút. Nhưng chỉ một thời gian sau khi fan "khủng bố" bão bình luận thì chủ tài khoản đã lên tiếng rằng "Đây không phải là camera ẩn" rồi sau đó khoá luôn tài khoản.

Tuy nhiên, tất cả bài đăng của chủ tài khoản đều có thêm dòng chữ "Nhắn tin riêng nếu bạn thấy hứng thú" cho thấy ý định "câu kéo" dân mạng trao đổi mua bán để có được những thông tin mật...

Loạt clip và hình ảnh pre-debut của BLACKPINK bị lộ một cách đáng ngờ, là fan cuồng đặt camera ẩn hay nhân viên tự leak? - Ảnh 6.

Chủ tài khoản nói rằng đây không phải là đoạn video quay lén.

Fan của BLACKPINK hiện đang vô cùng hoang mang trước những hình ảnh và video bị lộ này mặc dù không có hình ảnh gì nhạy cảm của các thành viên. Nhiều người suy đoán đây có thể là các thông tin mà sasaengfan (fan cuồng) có được hoặc có thể bị lộ ra từ chính nhân viên đang hoặc từng làm việc trong YG?

Loạt clip và hình ảnh pre-debut của BLACKPINK bị lộ một cách đáng ngờ, là fan cuồng đặt camera ẩn hay nhân viên tự leak? - Ảnh 7.

Ai là người đứng sau việc "leak" ảnh pre-debut của BLACKPINK để kiếm lợi?

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14