Chưa đầy một tháng, cả Jennie và Rosé đều có động thái bất mãn với YG: Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK thế này?

Dora, Theo Helino 00:05 31/08/2019

Những động thái trong thời gian qua của các thành viên BLACKPINK khiến fan không khỏi lo lắng.

Ngày 30/8 vừa qua, cộng đồng fan Kpop nói chung và các BLINK (tên fan BLACKPINK) nói riêng đã không khỏi xôn xao khi thành viên Rosé có động thái nhấn "thích" bài đăng nói về mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó, những lời nói dối thì được tin tưởng nên bạn chỉ có thể tin vào bản thân mình, những điều tốt đẹp chưa chắc đã thành hiện thực nhưng những thứ tuyệt vời hơn có thể đến trong tương lai.

Hành động này của Rosé đã khiến fan vô cùng lo lắng, cho rằng nữ idol đang cảm thấy bất mãn vì bị đối xử bất công so với các thành viên trong nhóm hoặc quá mệt mỏi vì không được ra mắt solo như lời YG hứa nên lập tức trending hashtag để cổ vũ cô nàng. Và sự bức xúc dành cho YG làm fan BLACKPINK nhớ đến động thái của Jennie cách đây không lâu, khi cô nàng cũng thể hiện rằng mình ghét YG.

Bài đăng được Rosé thả tim và bình luận khiến fan lập tức trend hashtag để cổ vũ tinh thần cho cô nàng.

Cách đây không lâu, Jennie đã xuất hiện livestream trò chuyện giao lưu với các fan của mình. Trong quá trình quay trò chuyện cùng fan, một bình luận đã xuất hiện với nội dung "Jennie à hãy vỗ tay nếu cậu ghét YG nhé!". Trong lúc livestream sẽ có hàng ngàn bình luận vô thưởng vô phạt như thế này hiện lên màn hình, Jennie có thể đọc được có thể không nhưng hành động sau đó của cô nàng hết sức đáng ngờ... Chính là cô nàng đã thật sự vỗ tay sau khi bình luận này xuất hiện.

Jennie (BLACKPINK) vỗ tay "ngầm" thừa nhận... ghét YG?

Chưa đầy một tháng, cả Jennie và Rosé đều có động thái bất mãn với YG: Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK thế này? - Ảnh 4.

Dòng bình luận xuất hiện trong buổi livestream của Jennie

Hai động thái của Jennie và Rosé diễn ra trong chưa đầy một tháng khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng về tình hình của BLACKPINK hiện tại dù loạt scandal của YG đã trôi qua được một thời gian. 

Trong năm 2019, BLACKPINK mới chỉ comeback một lần duy nhất với "Kill This Love", sau đó nhóm liên tục thực hiện các show diễn vòng quanh thế giới. Khoảng thời gian còn lại của năm 2019 chỉ còn 4 tháng, liệu kế hoạch debut solo của Rosé và một lần comeback nữa của BLACKPINK có được thực hiện? Đây là câu hỏi mà các fan đều đang rất quan tâm và mong đợi câu trả lời từ phía YG.

Chưa đầy một tháng, cả Jennie và Rosé đều có động thái bất mãn với YG: Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK thế này? - Ảnh 5.

Cứ tưởng sau Jennie sẽ là Rosé solo mà fan chờ mãi không thấy đâu.

Chưa đầy một tháng, cả Jennie và Rosé đều có động thái bất mãn với YG: Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK thế này? - Ảnh 6.

Mặc dù thành công nhanh chóng chỉ trong 3 năm nhưng BLACKPINK lại vướng rất nhiều vấn đề về nội bộ giữa nhóm và công ty khiến fan không hài lòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14