Loạt bằng chứng khiến ARMY chắc nịch BTS sẽ tung MV tiếp theo vào ngày 10/3: Lần này Big Hit đánh úp không thành công rồi?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 07/03/2020

Nếu đúng, đây sẽ là MV thứ 5 trong đợt quảng bá "Map of the Soul: 7" của BTS.

BTS vừa qua đã trở lại với ca khúc chủ đề "ON" cùng album "Map of the Soul: 7". Bên cạnh 2 MV cho "ON", BTS cũng đã tung 2 phiên bản MV cho "Black Swan". Và đợt quảng bá cho album "Map of the Soul: 7" của BTS xem ra vẫn chưa kết thúc khi mới đây, ARMY liên tục "khui" những hint chắc nịch về một MV được ra mắt vào ngày 10/3 tới. 

Hãy mở ngay lịch ra và xem thời điểm ra mắt 4 MV trước của BTS. Các sản phẩm ra mắt lần lượt vào các ngày 17/2, 21/2, 27/2 và 4/3, tạo ra một con số 7 gần được hoàn chỉnh. Điểm kết của số 7 nằm vào ngày 10/3. Fan dự đoán MV tiếp theo sẽ được Big Hit dự định "đánh úp" vào ngày đó.

Loạt bằng chứng khiến ARMY chắc nịch BTS sẽ tung MV tiếp theo vào ngày 10/3: Lần này Big Hit đánh úp không thành công rồi? - Ảnh 1.

Con số 7 được tạo thành từ các ngày phát hành MV.

Để chắc chắn hơn, ARMY còn khám phá ra được 1 gợi ý từ đầu năm nay tại Golden Disc Awards 2020. Cụ thể, VCR sân khấu "Dionysus" của BTS tại lễ trao giải đã xuất hiện dòng chữ "City Dionysia Begins". City Dionysia là lễ hội nhằm tưởng nhớ tới thần rượu nho Dionysus. Lễ hội này thường được tổ chức vào ngày 10/3 hằng năm. "Dionysus" cũng là 1 track nằm trong album "Map of the Soul: 7". Liệu MV "Dionysus" sẽ được phát hành vào ngày 10/3 tới? Nếu điều này trở thành sự thật thì Big Hit thực sự rất đáng nể phục với sự tính toán kỹ càng trong kế hoạch dành cho BTS.

Loạt bằng chứng khiến ARMY chắc nịch BTS sẽ tung MV tiếp theo vào ngày 10/3: Lần này Big Hit đánh úp không thành công rồi? - Ảnh 2.

Big Hit âm thầm thả hint cho ARMY tại GDA 2020?

Loạt bằng chứng khiến ARMY chắc nịch BTS sẽ tung MV tiếp theo vào ngày 10/3: Lần này Big Hit đánh úp không thành công rồi? - Ảnh 3.

Cảm giác của ARMY lúc này: hoang mang tột độ.

Trước khi đón nhận thêm MV mới, tranh thủ cày view cho các MV trước nhé:

MV "Black Swan" – BTS

MV "ON" – BTS

Loạt bằng chứng khiến ARMY chắc nịch BTS sẽ tung MV tiếp theo vào ngày 10/3: Lần này Big Hit đánh úp không thành công rồi? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm