Loạt ban nhạc được "đặt cọc" suất diễn ngay tại đêm Chung kết Rock Việt - Tiger

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/03/2022

Brainwave, Poseidose, Metanoia khiến các HLV Rock Việt - Tiger vô cùng phấn khích.

Brainwave sẽ là đội thi đầu tiên mở màn trong đêm Chung kết 2 Rock Việt - Tiger với ca khúc W.I.N.G do chính band sáng tác, có nội dung xoay quanh hình ảnh của những chú hổ - vị chúa sơn lâm ngồi trên ngai vàng nhưng mong muốn có thêm đôi cánh bay ở khung trời mới hơn. Nhận xét về phần thi của Brainwave, Siu Black chia sẻ: "Chị không biết các em chơi kiểu gì mà chị vứt luôn bảng điểm, không có điểm cho tụi em luôn. Chị muốn trả thù HLV của tụi em nhưng không được, chị không thể làm như thế được. Mấy em hay quá đi, rất đã. Nếu như BTC cho chị cho 100 điểm, chị cho luôn".

Trong khi đó, phần thi xuất sắc của Brainwave còn giúp nhóm được cọc 1 suất diễn tại Đà Nẵng trong thời gian tới theo như HLV Trần Tuấn Hùng: "Bọn em có sự thay đổi từ ban nhạc chuyên chơi ballad thành đối trọng rất lớn với các ban nhạc rock. Hy vọng sau cuộc thi nếu Bức Tường hay Phạm Anh Khoa biểu diễn ở Đà Nẵng thì chắc chắn sẽ mời Brainwave".

Loạt ban nhạc được đặt cọc suất diễn ngay tại đêm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 1.

Không chỉ Brainwave, Metanoia cũng nhận được lời hứa của HLV về khả năng sẽ có một suất diễn quốc tế. Phần thi được đầu tư công phu, chỉn chu với ca khúc Nghiệp - một ca khúc được sáng tác bởi Thỏ Trauma, khiến HLV Phương Thanh bày tỏ niềm ngưỡng mộ với Metanoia: "Nội lực các bạn khủng khiếp, các bạn đã vượt qua khỏi Rock Việt luôn rồi. Nếu có một cuộc giao lưu rock quốc tế, Phương Thanh nghĩ các bạn đi chúng ta sẽ rất hãnh diện. Khen các bạn cũng bằng thừa, các bạn chỉn chu quá, nhiệt huyết quá, phần trình diễn các bạn tuyệt vời. Metanoia là hãnh diện của Rock Việt".

Loạt ban nhạc được đặt cọc suất diễn ngay tại đêm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 2.

Bên cạnh Brainwave và Metanoia, Poseidose cũng được các HLV mời gọi sẽ tham dự vào các show của đàn anh. Với phần thi được đầu tư hết sức công phu, Poseidose khiến các HLV thích thú. HLV Đỗ Hoàng Hiệp đánh giá cao Poseidose: "Các em khiến mọi người cảm thấy mãn nhãn, mãn tai. Chắc chắn một điều rằng fan của Poseidose rất lớn. Anh mong muốn bất kỳ một show nào có Ngũ Cung, Bức Tường, Phạm Anh Khoa hay Microwave thì sẽ có sự góp mặt của Poseidose".

Chị Chanh bày tỏ cảm xúc vui mừng: "Phải nói rằng cuộc chơi dài giúp chúng ta gắn kết nhau, càng đi đường dài càng hiểu nhau. Tập hợp được tất cả cảm xúc gần như nhau để hình thành tác phẩm tuyệt vời, các bạn tiến bộ quá nhanh, trình diễn quá tốt, lôi kéo mọi người theo cảm xúc của mình. Chúng ta phải cảm ơn Rock Việt, chương trình rock đầu tiên và sẽ có tiền lệ cho các sân chơi sau. Chúc các bạn có nhiều show với điều kiện các bạn giữ nguyên chất này, sự tự nhiên, sự phá cách - tất cả những điều có trong tiết mục này".

Loạt ban nhạc được đặt cọc suất diễn ngay tại đêm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 3.

Đêm Chung kết 2 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 25/3/2022 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/loat-ban-nhac-duoc-dat-coc-suat-dien-ngay-tai-dem-chung-ket-rock-viet-tiger-20220325145158457.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm