Phương Thanh xin fan rock bớt khó khi biết tin thí sinh Rock Việt ho ra máu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/03/2022

Poseidose khiến HLV Phương Thanh không kìm được cảm xúc.

Poseidose tuần này đã mang đến Rock Việt - Tiger phần thi Người Mẹ - bản hit của Microwave. Kết thúc phần trình diễn, đại diện nhóm tiết lộ vocal Poseidose đã gặp vấn đề về giọng hát, ho ra máu khi luyện tập cho đêm Chung kết của chương trình. HLV Phạm Anh Khoa dành lời khen cho sự nỗ lực của vocal Poseidose: "Tinh thần của Khánh chấp nhận thử thách bằng thái độ rất đàn ông. Anh không hề cảm thấy có chút lăn tăn nào nếu gọi khách quan, không ai có thể chỉ nghe hát".

Ngoài ra, HLV Đại Bàng Trắng còn dành lời khen cho tay trống của nhóm, khẳng định đây là nhân vật đáng gờm đối với các tay trống còn lại trong chương trình. Các HLV đều ghi nhận sự cố gắng của Poseidose. HLV Đinh Tuấn Khanh động viên cả nhóm: "Ca khúc này nằm ở quãng rất khó thể hiện. Khánh đang không khỏe, không nhất thiết các em bị xìu, các em phải sung lên để Khánh có thể vực dậy được. Đó là điểm yếu của Poseidose, hy vọng về sau vấn đề này không xảy ra nữa. Mỗi cá nhân ai bị gì không cần biết, lên sân khấu là mình xõa ra, không bị ảnh hưởng gì tới tinh thần hết".

Phương Thanh xin fan rock bớt khó khi biết tin thí sinh Rock Việt ho ra máu - Ảnh 1.

Vocal của Poseidose vẫn bùng nổ dù ho ra máu lúc tập luyện

"Bóng hồng" của Phượng Hoàng Lửa vô cùng đồng cảm với vocal nhóm vì cũng đã từng ho ra máu tương tự học trò: "Tôi hiểu vấn đề mà Khánh đang gặp phải vì tôi từng gặp. Sau khi tôi hát xong tôi khạc là máu chảy, nói chung là rớt nước mắt. Em làm quá tốt rồi. Nếu em khỏe thì nghe còn tốt hơn nữa".

Nhìn thấy sự cố gắng của các thành viên Poseidose, HLV Phương Thanh đã gửi lời nhắn nhủ đến các tín đồ nhạc rock: "Phương Thanh chỉ nói fan rock một lần nữa là đừng quá khó với các band rock, không phải lúc nào cũng bắt band rock phải mạnh, nặng, mọi thứ phải như ý thì không bao giờ có được. Ca sĩ thị trường thì dễ, họ chỉ cần bước ra nói: ‘Hôm nay em hơi mệt, em hát dở tí có sao không?’, khán giả sẵn sàng bỏ qua hết nhưng fan rock thì khó hơn. Phương Thanh chỉ muốn nói điều này với các bạn fan rock: ‘Có thể bớt khó được không?’, chúng ta yêu thương nghệ sĩ bằng sự chia sẻ, thông cảm và kể cả lúc nghệ sĩ bị bệnh". Sự nỗ lực của Poseidose đã nhận về 2 điểm 10 từ đội Phượng Hoàng Lửa, 2 điểm 9,5 từ đội Đại Bàng Trắng và 2 điểm 9,75 từ đội Mãnh Hổ Gầm.

Phương Thanh xin fan rock bớt khó khi biết tin thí sinh Rock Việt ho ra máu - Ảnh 2.

HLV Siu Black luôn theo sát các học trò

Whee! tuần này lại tiếp tục chứng minh cả nhóm đã bước ra khỏi vùng an toàn khi trình diễn ca khúc Ly Cà Phê Ban Mê - bài hát làm nên tên tuổi của "nữ hoàng rock rừng" Siu Black. Ngay cả chính chủ nghe xong cũng phải hú hét vì quá thích thú. Nhận xét về phần thi của Whee!, HLV Phương Thanh chia sẻ: "Các bạn hôm nay tuyệt vời bởi vì cover nhưng không bị áp lực, quá bản lĩnh, bài phối này rất hay. Các bạn làm chị Siu cảm giác đây là lần đầu tiên giương cờ lên và chiến thắng".

HLV Đỗ Hoàng Hiệp cho biết: "Ngay từ lúc các em cất tiếng hát đầu tiên làm anh giật mình vì anh thấy đây là bài hát quá nổi tiếng, cách em hát theo phong cách hoàn toàn mới khiến anh bất ngờ. Anh tin rằng ‘ly cà phê’ này của bọn em sắp tới sẽ rất đắt khách. Các em làm anh rất lo cho Mãnh Hổ Gầm". HLV Trần Tuấn Hùng hài hước ví von cả nhóm: "Các em từ ly trà sữa giờ thành ly cà phê đen rất ngon".

Phương Thanh xin fan rock bớt khó khi biết tin thí sinh Rock Việt ho ra máu - Ảnh 3.

Whee! thoát ra khỏi vùng an toàn

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/phuong-thanh-xin-fan-rock-bot-kho-khi-biet-tin-thi-sinh-rock-viet-ho-ra-mau-20220322000146386.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm